Lộ danh sách ĐT Việt Nam đấu Lào, HLV Park Hang Seo loại 6 cầu thủ

06/12/2021 14:35:24

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận Việt Nam – Lào vào tối nay (6/12).

Sáng ngày 6/12, HLV Park Hang-seo đã có cuộc họp chuyên môn với các cộng sự trong ban huấn luyện để bàn bạc về danh sách cầu thủ Việt Nam đăng ký cho trận ra quân gặp ĐT Lào.

Hiện tại, quân số của ĐT Việt Nam đang là 29 cầu thủ (trong đó có 4 thủ môn). Theo điều lệ của BTC AFF Cup 2020, mỗi đội bóng sẽ chỉ được đăng ký 23 cầu thủ (trong đó có tối đa 3 thủ môn) trong mỗi trận đấu.

Lộ danh sách ĐT Việt Nam đấu Lào, HLV Park Hang Seo loại 6 cầu thủ
HLV Park Hang Seo công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị đấu ĐT Lào.

Chính vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 6 cầu thủ (trong đó có ít nhất 1 thủ môn) để đăng ký thi đấu trận gặp ĐT Lào. Thời hạn chót để nhà cầm quân người Hàn Quốc chốt danh sách sẽ là 18h chiều nay (6/12) - thời điểm 1 tiếng 30 phút trước khi trận đấu bắt đầu.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, 6 cái tên không nằm trong danh sách sẽ là thủ môn Quan Văn Chuẩn; hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh; tiền vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Trần Văn Đạt. Đây đều là những cầu thủ thuộc lứa U23 và là nòng cốt của ĐT U23 Việt Nam.

Như vậy, trái với suy đoán ban đầu, dù tuyển Lào bị đánh giá thấp hơn khá nhiều nhưng HLV Park vẫn sử dụng những cầu thủ tốt nhất của đội tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại. 3 điểm là điều quan trọng nhất để có khởi đầu thuận lợi trong hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Lào sẽ diễn ra vào lúc 19h30 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Bishan. Trận đấu đón khoảng 2000 khán giả vào sân. Những diễn biến trực tiếp của trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Docbao.vn, kính mời quý vị độc giả đón xem.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự trận gặp Lào

- Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

- Hậu vệ (9): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Hồ Tấn Tài (Bình Định).

- Tiền vệ (7): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA).

- Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Bình Định).

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)