Lộ clip đầy đủ vụ đánh lộn, 2 võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh đều phản ứng bất ngờ

09/10/2019 23:10:52

Thông qua đoạn clip mới nhất, việc võ sư Nam Nguyên Khánh có bị đánh hội đồng hay không đã trở nên rõ ràng hơn.

Ba tháng trước, làng võ Việt Nam trải qua vụ lùm xùm gây xôn xao khi võ sư Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh dùng vũ lực để tấn công võ sư Nam Nguyên Khánh. Mọi chuyện xuất phát từ những mâu thuẫn nội bộ, khi Nam Anh Kiệt cho rằng Nam Nguyên Khánh là "kẻ phản đồ" và xứng đáng bị trừng phạt.

Sau đó, hai vị võ sư tại TP.HCM tiếp tục trải qua một cuộc chiến pháp lý và rốt cục, võ sư Nam Anh Kiệt bị xử phạt hành chính với mức phạt là 750.000 đồng.

Đến sáng nay (9/10), võ sư Nam Anh Việt (người đi cùng võ sư Nam Anh Kiệt tới nhà võ sư Nam Nguyên Khánh) bất ngờ cung cấp cho chúng tôi đoạn clip đầy đủ thể hiện toàn bộ diễn biến xung quanh vụ ẩu đả nói trên.

Cuộc ẩu đã giữa võ sư Nam Anh Kiệt và võ sư Nam Nguyên Khánh

Võ sư Nam Anh Việt nói với Trí Thức Trẻ: "Đây là bằng chứng để chứng minh rằng những lời tôi từng nói trước đây hoàn toàn là sự thật. 

Tôi chỉ đi cùng Nam Anh Kiệt với vai trò là một nhân chứng. Tuyệt đối không có chuyện chúng tôi đánh hội đồng ông Nam Nguyên Khánh giống như điều mà ông ta từng vu khống. Lúc trước tôi cũng nói rằng tôi không thèm làm trò đó".

Lộ clip đầy đủ vụ đánh lộn, 2 võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh đều phản ứng bất ngờ
Theo võ sư Nam Anh Việt, võ sư Nam Nguyên Khánh (khoanh tròn) không bị đánh hội đồng

Trong khi đó, võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng việc anh bị kiện có thể đã khép lại nhưng hiện giờ,  anh vẫn bị phe của đối thủ dùng tài khoản ảo trên mạng xã hội để mạt sát. Cựu Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh cho rằng võ sư Nam Nguyên Khánh hành xử không đúng đồng thời tái khẳng định sẽ kiện lại đối thủ ra tòa:

"Ông ta muốn lừa bịp cả thiên hạ. Nhưng chỉ có những kẻ ngốc mới nghĩ rằng người khác cũng bị bịt mắt cả. Đến giờ, phe của ông ta vẫn thường dùng nick ảo để cãi rồi buông những lời mạt sát để hạ uy tín, danh dự của tôi. Chắc chắn, tôi sẽ kiện lại ông ta và tôi có đủ bằng chứng, cơ sở để làm điều đó".

Trong khi đó, chúng tôi cũng liên hệ với võ sư Nam Nguyên Khánh. Ông tỏ ra khá bức xúc nhưng chỉ nói đầy ngắn gọn: "Anh ta đánh lén tôi bây giờ còn đòi kiện lại. Thôi bây giờ mặc kệ anh ta muốn nói gì thì nói". 

Theo Tiểu Mã (Soha/Trí Thức Trẻ)