Liverpool sẽ không mua lại Coutinho

26/07/2019 10:07:56

Đó là xác nhận của HLV Juergen Klopp, khi được hỏi về việc Liverpool có đón tiền vệ Philippe Coutinho trở lại Anfield vào hè này hay không.

Liverpool sẽ không mua lại Coutinho

"Nói chung, sự có mặt của Phil Coutinho sẽ giúp ích cho mọi đội bóng trên thế giới, 100% như vậy. Tuy nhiên, vấn đề không hẳn như thế.

Tôi thích Phil, tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời song thương vụ này sẽ tốn rất, rất, rất nhiều tiền và đây không phải kỳ chuyển nhượng mà Liverpool sẽ chi tiêu nhiều.

Việc chiêu mộ Phil là điều không thể. Như tôi đã nói rồi đấy, Phil sẽ giúp cho mọi đội bóng trở nên tốt hơn, bao gồm cả Liverpool. Nhưng tôi thực sự hi vọng cậu ấy sẽ gặp may mắn, hoặc tìm thấy may mắn ở Barcelona.

Chúng tôi có liên lạc với nhau song không đến mức thân thiết đến mức tôi biết chính xác cậu ấy sẽ làm điều đó bằng cách nào. Mọi sự đồn đoán đều chỉ xuất hiện trên báo chí mà thôi", Klopp cho biết.

Liverpool sẽ không mua lại Coutinho - 1
Coutinho không có cơ hội trở lại Anfield hè này

Thông qua những gì nhà cầm quân người Đức chia sẻ, có thể phần nào khẳng định Liverpool sẽ không mua lại Coutinho hè này. Trước đó, truyền thông tiết lộ The Kop đã đánh tiếng hỏi mượn nhà ĐKVĐ Copa America trong 2 năm kèm lựa chọn mua đứt trị giá 88 triệu euro. Dù vậy, đề nghị được cho đã bị Barca từ chối.

Lúc này, tương lai của Coutinho đang rất mịt mờ, đặc biệt sau sự xuất hiện của tiền đạo tân binh Antoine Griezmann. Phía Barca muốn dùng Coutinho như một món hàng cộng tiền mặt nhằm đổi lấy Neymar, song PSG không đồng tình.

Hiện tại, Coutinho vẫn còn giao kèo với Barca tới năm 2023.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)