Liverpool mất oan 1 quả phạt đền trước Chelsea?

05/03/2021 10:26:27

Những fan của Liverpool cũng như CĐV trung lập hẳn rất bất ngờ trước việc trọng tài cũng như tổ trọng tài VAR bỏ qua lỗi để bóng chạm tay của tiền vệ N'Golo Kante bên phía Chelsea ở màn đại chiến giữa hai đội đêm qua.

Ngay đầu hiệp 2 trận đại chiến giữa Liverpool vs Chelsea trên sân Anfield, tiền đạo Roberto Firmino trong nỗ lực tạt bóng vào trong vòng cấm đã đưa trái bóng trúng vào tay tiền vệ Kante khi đó đang đưa ra khá xa khỏi cơ thể.

Liverpool mất oan 1 quả phạt đền trước Chelsea?

Với tình huống rõ mười mươi như vậy, tất cả những ai chứng kiến đều chờ đợi tiếng còi của trọng tài cho đội nhà được hưởng một quả đá phạt 11m. Tuy nhiên, "vua áo đen" Mike Atkinson cũng như tổ trọng tài VAR đều bỏ qua pha bóng này.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng đây phải là một quả phạt đền cho Liverpool bởi tay của Kante đã ở “vị trí bất thường” khi chạm bóng. Rất nhiều ý kiến mang tính châm chọc được các CĐV đăng tải.

Liverpool mất oan 1 quả phạt đền trước Chelsea? - 1

Liverpool mất oan 1 quả phạt đền trước Chelsea? - 2

Đặc biệt là các CĐV của Liverpool cũng như... Fulham, họ càng có lý do để nghi ngờ sự công tâm của các trọng tài. Nói thế là bởi, cũng ở một pha bóng tương tự, Mario Lemina của Fulham đã bị thổi phạt một cách gây tranh cãi bởi VAR chỉ vài giờ trước đó trong trận đấu với Tottenham.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)