Lionel Messi đồng ý gia hạn hợp đồng 2 năm với Barca

02/06/2021 16:23:26

Tờ Cadena Cope của Tây Ban Nha tiết lộ, Lionel Messi sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm và tiếp tục gắn bó với Barca.

Lionel Messi đồng ý gia hạn hợp đồng 2 năm với Barca
Lionel Messi đồng ý gia hạn hợp đồng 2 năm với Barca. (Ảnh: Getty)

Tờ Cadena Cope của Tây Ban Nha tiết lộ, Lionel Messi sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm và tiếp tục gắn bó với Barca. Siêu sao người Argentina và đội chủ sân Nou Camp đã đạt thỏa thuận trên bàn đàm phán.

Lionel Messi và Barca chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để chính thức đặt bút ký kết. Đây được dự đoán sẽ là hợp đồng cuối cùng giữa đôi bên, bởi khi giao kèo này hết hạn vào năm 2023, Lionel Messi sẽ bước sang tuổi 35.

Hợp đồng hiện tại giữa Lionel Messi và Barca chỉ còn thời hạn tới ngày 30/6/2021. Tương lai của siêu sao người Argentina là chủ đề bàn tán suốt thời gian qua, sau khi El Pulga đòi rời khỏi Barca nhưng bất thành hồi hè năm ngoái.

Nguồn tin của Cadena Cope cho biết, việc ông Joan Laporta trở lại làm Chủ tịch và người bạn thân Sergio Aguero chuyển tới sân Nou Camp là nguyên nhân chính khiến Lionel Messi quyết định ở lại Barca.

Chủ tịch Joan Laporta xác nhận quá trình đàm phán với Lionel Messi đang diễn ra suôn sẻ trong buổi ra mắt trung vệ tân binh Eric Garcia: “Cậu ấy muốn ở lại, còn chúng tôi sẽ làm hết sức để biến điều đó thành sự thật và hoàn tất mọi thứ càng sớm càng tốt”./.

Theo PV (VOV.vn)