Lewandowski nói gì khi trượt bóng Vàng vào tay Messi?

30/11/2021 10:00:00

Tiền đạo Ba Lan Robert Lewandowski tỏ vẻ không hài lòng và gượng cười khi thua Lionel Messi ở cuộc đua Quả bóng Vàng 2021.

Đúng với thông tin rò rỉ trước giải, Lionel Messi đã giành chiến thắng trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2021. Ngôi sao người Argentina lần thứ bảy được tạp chí France Football vinh danh khi nhận được 613 điểm bình chọn.

Ứng viên nặng ký khác - Robert Lewandowski đoạt Quả bóng Bạc với 580 điểm phiếu bầu. Dù không được xướng tên ở hạng mục quan trọng nhất, trung phong Ba Lan được an ủi với danh hiệu Tiền đạo xuất sắc nhất năm, giải thưởng lần đầu tiên xuất hiện ở Lễ trao giải Quả bóng Vàng.

Lewandowski nói gì khi trượt bóng Vàng vào tay Messi?
Lewandowski nhận giải tiền đạo xuất sắc nhất năm 2021

Ngồi bên cạnh Messi trong suốt buổi lễ, Lewandowski ít biểu lộ cảm xúc. Chủ công của Bayern Munich thậm chí còn nở nụ cười gượng gạo trong thời khắc MC Didier Drogba xướng tên Messi là người chiến thắng.

Sau buổi lễ, dù có phần không phục, Lewandowski vẫn gửi lời chúc tới Messi. Anh viết trên mạng xã hội: "Tôi xin chúc mừng Lionel Messi giành Quả bóng Vàng 2021. Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhà báo đã bình chọn cho tôi và tin rằng những thành tích của tôi là xuất sắc nhất trong năm 2021".

Lewandowksi nói thêm về giải thưởng cá nhân: "Tôi đoạt giải Tiền đạo xuất sắc năm, và không một cầu thủ nào có thể giành danh hiệu cá nhân nếu không có đội hình mạnh và những CĐV nhiệt thành. Điều này cũng không ngoại lệ đối với tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến CLB Bayern, các đồng đội của tôi ở Bayern và ĐT Ba Lan, người hâm mộ và đặc biệt là gia đình tôi".

Trước đó, khi nhận Quả bóng Vàng 2021, Messi cũng gửi lời tới Lewandowski khi đề xuất tạp chí France Football dành thêm giải thưởng tương tự cho trung phong Ba Lan.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật