Lê Tấn Tài ngỏ ý muốn ở lại Hà Nội FC

10/11/2020 15:15:50

Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam mới đây đã bày tỏ ý định được tiếp tục chơi bóng cho Hà Nội FC.

Lê Tấn Tài cho biết anh mong muốn được tiếp tục thi đấu cho Hà Nội FC ở mùa tới vì đây là một môi trường tốt. Tiền vệ này khẳng định mình vẫn đủ sức chơi bóng đá đỉnh cao và sẽ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

Tôi đã hết hạn hợp đồng và chưa biết tương lai tiếp theo sẽ thế nào. Nếu CLB muốn Tài tiếp tục gắn bó, Tài sẽ cố gắng hết mình. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để tiếp tục được vào sân từ đầu cho đội bóng ở mùa giải sang năm. CLB Hà Nội là một tập thể, một môi trường tốt”. Tấn Tài chia sẻ trên Zing.

Lê Tấn Tài ngỏ ý muốn ở lại Hà Nội FC

Giữa mùa giải V.League 2020, Lê Tấn Tài bất ngờ chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để ký hợp đồng ngắn hạn với CLB Hà Nội. Ngay lập tức anh đã trở thành mắt xích quan trọng trong hệ thống của HLV Chu Đình Nghiêm.

Tiền vệ 36 tuổi liên tục đá chính cho Hà Nội trong những trận đấu quan trọng. Và với những gì đã thể hiện, anh đang hỵ vọng mình sẽ được CLB ký tiếp hợp đồng:

Tài thấy mình rất may mắn khi giai đoạn hai được CLB Hà Nội mời về. Mình cũng rất bất ngờ khi được HLV tạo điều kiện cho đá chính mấy trận vừa qua. CLB Hà Nội mất nhiều trụ cột vì chấn thương. Đó cũng là một phần nguyên nhân khiến bản thân Tài được thi đấu nhiều hơn”.

Với việc phải chơi ở nhiều đấu trường mùa giải sau, Hà Nội nhiều khả năng sẽ giữ chân Tấn Tài để có được chiều sâu đội hình.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)