Lê Tấn Tài chính thức ra mắt Hà Nội FC

22/07/2020 22:40:00

Fanpage chính thức của CLB Hà Nội đã đăng tải hình ảnh tân binh Lê Tấn Tài trong trang phục đội bóng.

Tối 20/7, Lê Tấn Tài có mặt tại Hà Nội và có buổi làm việc với ban lãnh đạo nhà đương kim vô đich V.League. Đại diện Hà Nội FC cho biết quá trình đàm phán với cựu tuyển thủ Việt Nam diễn ra thuận lợi và đôi bên đang tiến sát tới những thủ tục cuối cùng để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng.

Đến sáng nay 21/7, Lê Tấn Tài đã có buổi kiểm tra y tế. Theo thông tin từ đội bóng thủ đô, kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy Tấn Tài đạt trạng thái thể lực tốt, đủ điều kiện để thi đấu cho đội trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Lê Tấn Tài ra mắt đội bóng mới CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Và đến hôm nay 22/7, tiền vệ kỳ cựu sinh năm 1984 đã chính thức ra mắt Hà Nội FC với chiếc áo số 14 quen thuộc. Theo đó, Tấn Tài ký bản hợp đồng trước mắt có thời hạn hết mùa giải 2020. Bản thân cầu thủ này cũng cân nhắc việc sẽ giải nghệ sau khi mùa bóng này khép lại.

Trong ngày chính thức ra mắt đội bóng mới, Tấn Tài không giấu nổi hào hứng: "CLB bóng đá Hà Nội là đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện nay, tôi cảm thấy rất vui khi được trao cơ hội khoác áo cho nhà đương kim vô địch V.league".

Lê Tấn Tài ra mắt đội bóng mới CLB Hà Nội - Ảnh 2.

"Ở đây, tôi có những người đồng đội lâu năm ở trên đội tuyển trước kia như Văn Quyết, Thành Lương… và mới nhất người bạn ở B. Bình Dương là Tấn Trường cũng đã gia nhập đội bóng, tôi nghĩ rằng đó sẽ là lợi thế giúp tôi hòa nhập nhanh chóng với triết lý bóng đá cũng như những người đồng đội mới. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để đưa CLB bóng đá Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại".

Lê Tấn Tài ra mắt đội bóng mới CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Tấn Tài gia nhập CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hồi đầu mùa 2020 sau khi rời Becamex Bình Dương theo dạng chuyển nhượng tự do. Dưới trướng HLV Phạm Minh Đức, Tấn Tài ra sân 6 lần, trong đó chỉ có 2 lần đá chính, 4 lần còn lại đều vào sân từ ghế dự bị. 4 trong 5 vòng gần nhất, Tấn Tài không xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)