Lê Tấn Tài chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, gia nhập Hà Nội FC

21/07/2020 15:25:00

Tiền vệ Lê Tấn Tài đã có mặt ở Thủ đô kiểm tra y tế để chuẩn bị gia nhập Hà Nội FC ở lượt về V.League 2020.

Tối 20/7, Lê Tấn Tài có mặt tại Hà Nội và có buổi làm việc với ban lãnh đạo nhà đương kim vô đich V.League. Đại diện Hà Nội FC cho biết quá trình đàm phán với cựu tuyển thủ Việt Nam diễn ra thuận lợi và đôi bên đang tiến sát tới những thủ tục cuối cùng để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng.

Lê Tấn Tài rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Và tới sáng nay 21/7, Lê Tấn Tài đx có buổi kiểm tra y tế. Theo thông tin từ đội bóng thủ đô, kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy Tấn Tài đạt trạng thái thể lực tốt, đủ điều kiện để thi đấu cho đội trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Lê Tấn Tài rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Như vậy, tiền vệ kỳ cựu sinh năm 1984 này sẽ là sự bổ sung số 2 của Hà Nội FC, trước đó Đoàn Văn Hậu đã rời châu Âu để trở lại thi đấu cho đội chủ sân Hàng Đẫy.

Trước khi làm việc với Hà Nội FC, Tấn Tài xác nhận anh đã làm việc xong với CLB chủ quản là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. "Tôi đã nói chuyện với chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về việc muốn ra đi. Hai bên gần như thống nhất các điều khoản giải phóng hợp đồng. Bây giờ, tôi chỉ đợi giấy thanh lý".

Lê Tấn Tài rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Tấn Tài gia nhập CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hồi đầu mùa 2020 sau khi rời Becamex Bình Dương theo dạng chuyển nhượng tự do. Dưới trướng HLV Phạm Minh Đức, Tấn Tài ra sân 6 lần, trong đó chỉ có 2 lần đá chính, 4 lần còn lại đều vào sân từ ghế dự bị. 4 trong 5 vòng gần nhất, Tấn Tài không xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)