Lãnh đạo CLB Hà Nội và Thanh Hóa chung tay chống dịch Covid-19

31/03/2020 21:22:31

Hai lãnh đạo các CLB Hà Nội và Thanh Hóa lại có thêm hành động ý nghĩa trong việc chung tay cùng chính phủ chống dịch Covid-19.

Sáng nay (31/3) đã diễn ra buổi họp trực tuyến giữa VPF và đại diện của các CLB để bàn về phương án tổ chức V.League thời gian tới. Trong khuôn khổ cuộc họp, bầu Đệ thay mặt CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác chống dịch.

"Theo tôi tình hình hiện nay đang được kiểm soát tốt, nhưng chúng ta vẫn nên ủng hộ, đóng góp cho Nhà nước. CLB Thanh Hoá chúng tôi xin đóng góp 200 triệu đồng để chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo CLB Hà Nội và Thanh Hóa chung tay chống dịch Covid-19
Bầu Hiển và CLB Hà Nội ủng hộ rất nhiều cho cuộc chiến chống dịch Covid-19

 

Nếu các đội bóng khác cũng ủng hộ mức tương đương hoặc hơn thì sẽ rất tuyệt vời. Đây là sự chung tay của cả nền bóng đá với xã hội", vị doanh nhân xứ Thanh chia sẻ.

Đồng hành cùng với Thanh Hóa, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang cũng xác nhận sẽ ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Trước đó, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, bầu Hiển đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 của Chính phủ, và 5 tỷ đồng riêng cho cuộc chiến chống dịch của Nghệ An.

Trở lại với nội dung cuộc họp giữa đại diện của 13/14 CLB V.League và lãnh đạo VPF vào sáng nay, tất cả cùng thống nhất V.League 2020 sẽ chỉ trở lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát và được sự cho phép từ các cơ quan thẩm quyền cấp địa phương.

Thùy Dương (SHTT)