Kiatisak xử lý nhanh: 7 tuyển thủ Việt Nam đi Hà Nội, cầu thủ HAGL nghỉ 15 ngày

06/05/2021 18:31:41

HLV Kiatisak Senamuang ngay khi biết thông tin vòng 13 V.League 2021 hoãn đã xử lý rất nhanh cho HAGL. Cụ thể 7 tuyển thủ Việt Nam sẽ được bố trí xe đi Hà Nội. Số còn lại sẽ được tạo điều kiện nghỉ 15 ngày trước khi tập trung trở lại.

Kiatisak xử lý nhanh: 7 tuyển thủ Việt Nam đi Hà Nội, cầu thủ HAGL nghỉ 15 ngàyVòng 13 V.League 2021 phải hoãn lại do sự cố cầu thủ SLNA tiếp xúc với F1. Trao đổi nóng với Bongdaplus, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho hay: “Đội vừa mới tập luyện xong và hay tin. Kiatisak đã có quyết định nhanh chóng. 7 cầu thủ được tập trung ĐTQG sẽ được bố trí xe lên Hà Nội vào ngày mai. Số còn lại, “Zico Thái” cho các cầu thủ trở về nhà và nghỉ 15 ngày, trước khi tập trung trở lại”.

Theo tìm hiểu của Bongdaplus, 7 cầu thủ của HAGL lên ĐTQG Việt Nam gồm có Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương, Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn. Đây cũng sẽ là những gương mặt chính thức đầu tiên được chọn lựa trong danh sách của đội tuyển Việt Nam. Trước đó, ông Park chưa có động thái công bố danh sách, dù rằng có hai bản danh sách tin đồn được đăng tải trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Kiatisak xử lý nhanh: 7 tuyển thủ Việt Nam đi Hà Nội, cầu thủ HAGL nghỉ 15 ngày - 1
Công Phượng, Văn Thanh được tạo điều kiện lên tập trung ĐT Việt Nam sớm

Ông Tấn Anh cũng tâm sự với Bongdaplus: “Đúng là tiếc khi HAGL không thể thi đấu xong giai đoạn 1 V.League 2021. Nhưng với tình hình dịch như hiện tại, sự an toàn của người dân được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đang tiến hành đổi vé máy bay cho các cầu thủ. Đáng ra theo kế hoạch, đội sẽ bay vào ngày 8/5, sau khi trận đấu với Than Quảng Ninh kết thúc”.

Cũng trao đổi với Bongdaplus, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng đoàn Hà Nội FC nói: “Đội sẽ cân nhắc phương án di chuyển từ Vinh về Hà Nội. Có thể, đội sẽ đi ô tô để đảm bảo an toàn. Chúng tôi cũng tiếc vì vòng 13 V.League phải hoãn lại. Đội đã có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu với SLNA, nhất là khi tinh thần của cầu thủ đang lên sau chiến thắng 3-1 trước Sài Gòn FC cách đây vài ngày. Nhưng với sự phức tạp của dịch bệnh, an toàn của cầu thủ, người dân là điều quan trọng nhất. Chúng tôi tôn trọng quyết định về việc giải tạm hoãn ở thời điểm hiện tại”.

Theo Trí Công (Bongdaplus.vn)