Không chỉ 2, Greenwood và Foden tính đưa tới 4 cô gái vào khách sạn tuyển Anh

09/09/2020 15:20:00

Ngoài ra thì bộ đôi sao trẻ tuyển Anh cũng trả tiền "bo" hậu hĩnh để nhờ nhân viên phục vụ phòng đưa những cô gái Iceland vào khách sạn mà không ai hay biết.

Cụ thể, nguồn tin từ tờ The Sun cho hay: "Mason Greenwood và Phil Foden rất muốn gặp các cô gái nên đã nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên dọn phòng".

"Khi việc đưa người vào trót lọt, nhân viên này nhận được khoản tiền bo hậu hĩnh từ hai sao trẻ Tam sư. Rõ ràng, họ biết hành động của mình là sai trái nhưng vẫn cố tình phá vỡ quy tắc".

"Công tác an ninh cũng lỏng lẻo hơn bình thường vì không CĐV nào được đến sân cũng như bén mảng quanh khách sạn. Thế nên các cầu thủ đã tận dụng điều này để gặp gỡ 2 kiều nữ xinh đẹp".

Không chỉ 2, Greenwood và Foden tính đưa tới 4 cô gái vào khách sạn tuyển Anh
3 người đẹp bị tiết lộ danh tính được Mason Greenwood và Phil Foden mời (từ trái qua): Lara Clausen, Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir và Anita Gunnarsdottir

Chưa dừng lại ở đó, tờ MailOnline tiết lộ thêm rằng, Mason Greenwood và Phil Foden thông qua mạng xã hội Instagram làm quen tới 4 cô gái, và muốn "rủ rê" đủ cả 4 người tới khách sạn nơi tuyển Anh đóng quân.

Trong đó, 2 cô được 2 ngôi sao trẻ của Tam sư chỉ dẫn cách vượt rào vào khách sạn là người mẫu Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir, 20 tuổi và cô em họ, Lara Clausen, 19 tuổi.

Trong khi đó, 2 cô gái khác, một người có tên là Anita Gunnarsdottir và một người nữa không rõ danh tính, cũng khẳng định họ cũng được Greenwood và Foden mời vào khách sạn, nhưng vì e ngại xảy ra rắc rối nên đã từ chối.

"Tôi là người đã nói chuyện với họ (Mason Greenwood và Phil Foden) trong đoạn clip công bố. Nhưng tôi không phải 1 trong 2 cô gái đã đến khách sạn. Chúng tôi đã không đến vì sợ xảy ra rắc rối" - Anita Gunnarsdottir trả lời báo chí Anh.

Ngay khi vụ việc bị truyền thông phát giác, HLV Gareth Southgate đã lập tức đuổi Greenwood và Foden ra khỏi đội tuyển. Sau đó, lần lượt Foden rồi Greenwood cũng đã lên tiếng xin lỗi công khai, nhưng họ vẫn đang phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ giới mộ điệu.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)