Kết quả bốc thăm AFC Cup 2021: Hà Nội dễ thở, Sài Gòn gặp khó

27/01/2021 15:00:28

Hai đại diện của V.League rơi vào những bảng đấu trái ngược nhau sau khi kết quả bốc thăm AFC Cup 2021 được công bố.

Hà Nội FC rơi vào bảng đấu không quá khó khăn với việc nằm ở nhóm hạt giống số 1 tại AFC Cup 2021. Theo kết quả từ Lễ bốc thăm AFC Cup 2021 vừa được tổ chức tại Malaysia, Đương kim Á quân V.League 2020 nằm chung bảng với Bali Utd (Indonesia), Boeung Ket (Campuchia) và đội thắng trong cặp đấu giữa Hanthawady Utd (Myanmar) và Lao Toyota hoặc Kasuka.

Trong khi đó, việc nằm ở nhóm hạt giống số 3 khiến cho tình hình của Sài Gòn FC khó khăn hơn đôi chút. Đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành nằm chung bảng với các đại diện mạnh của Malaysia và Singapore là Kedah Darul Amna và Lion City Sailors.

Kết quả bốc thăm AFC Cup 2021: Hà Nội dễ thở, Sài Gòn gặp khó

Dù vậy, đây vẫn là những đối thủ vừa tầm với các đội bóng Việt Nam ở đấu trường khu vực, đặc biệt là Sài Gòn FC khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường này.

Vòng bảng AFC Cup khu vực ASEAN sẽ diễn ra từ 22/06 đến 28/06. Đây là khoảng thời gian mà các giải quốc nội của Việt Nam đang tạm nghỉ. Chính vì vậy mà Hà Nội và Sài Gòn không cần quá lo lắng vì việc sẽ phải căng sức ra thi đấu trên nhiều đấu trường.

Nếu như AFC Champions League sẽ được thi đấu ở một đất nước trung lập thì AFC Cup sẽ được thoải mái hơn về địa điểm thi đấu theo đúng thể thức cũ đã đề ra.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)