Kẻ thù của võ lâm Trung Quốc nhận thua trong "cuộc đấu" kỳ quặc với cao thủ Thái Cực

08/02/2021 23:30:00

Thời gian gần đây, võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội.

Những cuộc đấu với các võ sư võ cổ truyền Trung Quốc là thứ giúp Từ Hiểu Đông được nhiều người biết đến. Nhưng đồng thời, võ sĩ MMA nghiệp dư này cũng bị coi là "kẻ thù của võ lâm Trung Quốc" khi làm xấu mặt những Vịnh Xuân hay Thái Cực quyền.

Gần đây, các cuộc đấu võ bị chính quyền Trung Quốc siết chặt quản lý. Từ Hiểu Đông không thể công khai lên võ đài tỉ thí với những đối thủ mong muốn. Vì lẽ đó, võ sĩ này tìm đến các hoạt động khác như giao lưu với khán giả trên mạng xã hội, tham gia vào một bộ phim và tiếp xúc với một số nhân vật trong giới võ thuật.

Trong đoạn clip mới đăng tải, Từ Hiểu Đông "thách đấu" với hai võ sư, không phải bằng võ công mà bằng cách... ăn pizza. Kết quả, võ sĩ họ Từ phải nhận thua trước một nhân vật được gọi là "cao thủ Thái Cực" - người ăn hết chiếc pizzat cỡ cực lớn trong 15 phút.

Kẻ thù của võ lâm Trung Quốc nhận thua trong "cuộc đấu" kỳ quặc với cao thủ Thái Cực
Caption

Đoạn clip thu hút nhiều bình luận của người hâm mộ:

- Từ Hiểu Đông, tôi tưởng anh đang trong giai đoạn tập luyện để ép cân cơ mà?

- Tôi nghĩ đây là cách thiết thực để cao thủ Thái Cực có thể thắng nổi Từ Hiểu Đông đấy.

- Tôi thấy trò chơi này có vẻ không được bổ ích lắm, cố gắng ăn khi mà đã đầy bụng rất có hại.

Ở một diễn biến khác, Ngụy Lôi - bại tướng của Từ Hiểu Đông - sau thời gian "ở ẩn" đã bắt đầu có những hoạt động trở lại. Ngụy Lôi từng bị chế giễu là võ sư đánh đâu thua đó. Song gần đây, vị võ sư Thái Cực này khá mạnh miệng trên mạng xã hội và rất có thể sẽ tham dự một sự kiện võ thuật lớn.

Theo Nara (Pháp luật và Bạn đọc)