Karim Benzema dè bỉu, hạ thấp Giroud: 'Không thể so sánh F1 với xe đua mini'

30/03/2020 22:15:00

Mới đây, tiền đạo của Real Madrid Karim Benzema đã khiến MXH nổi sóng khi có những phát ngôn mang hơi hướng hạ thấp người đồng hương Olivier Giroud.

Cụ thể, trong thời gian rảnh dỗi khi Real Madrid nghỉ tập vì đại dịch COVID-19, Karim Benzema đã tổ chức một buổi livestream trên Instagram cá nhân.

Tại đây, chân sút của Real Madrid đã trả lời những câu hỏi về nhiều vấn đề từ đời sống cá nhân, sự nghiệp, sở thích tới tình hình hiện tại của bản thân.

Đáng chú ý, khi được hỏi về Olivier Giroud có xứng đáng là trung phong cắm của ĐT Pháp hay không, Benzema đã trả lời đầy thách thức: "Bạn không thể so sánh giải đua F1 với karting (một giải đua xe mini). Tôi vẫn đang rất tử tế khi nói vậy. Và tôi biết chắc mình là một chiếc xe đua F1".

"Lối chơi của ĐT Pháp đang đạt sự hiệu quả vì sự có mặt của Giroud, dù nó không đẹp mắt cho lắm. Với Giroud, bạn có thể thấy những Griezmann và Mbappe toả sáng hơn, vì anh ta có thể hỗ trợ tốt cho họ. Nhưng mọi người có thích lối chơi đó hay không, tôi không biết nữa".

Karim Benzema dè bỉu, hạ thấp Giroud: 'Không thể so sánh F1 với xe đua mini'

Không thể phủ nhận tài năng của Benzema, nhưng sau những lùm xùm bên ngoài sân cỏ với người đồng đội Mathieu Valbuena, cựu tiền đạo của Lyon đã bị gạch tên khỏi ĐTQG kể từ năm 2015.

Trong 81 lần khoác áo Gà trống, Benzema có 27 bàn thắng và có 18 lần kiến tạo. Trận đấu cuối cùng mà anh thi đấu cho tuyển Pháp là vào tháng 11/2015, và Benzema lập cú đúp trước Armenia.

Còn với Olivier Giroud, thành tích của chân sút thuộc biên chế Chelsea là 39 bàn - 10 kiến tạo sau 97 lần ra sân. Trong đó, 29 bàn (trong tổng số 39) đến sau khi Benzema bị gạch tên.

Duy Anh (SHTT)