Kante hoá ông Táo, Chelsea gửi lời chúc siêu ý nghĩa tới fan Việt Nam

17/01/2020 11:22:07

Chelsea thêm một lần nữa ghi điểm trong lòng các CĐV Việt Nam khi gửi lời chúc đầy ý nghĩa trong ngày 23 tháng Chạp - ngày cúng ông Công ông Táo.

Video: Chelsea gửi lời chúc tới fan Việt Nam nhân ngày ông Công ông Táo

 Vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm, các gia đình tại Việt Nam sẽ làm mâm cơm cúng tiễn Táo quân sẽ về trời, báo cáo với Ngọc Hoàng mọi việc đã làm được trong năm vừa qua. Đây là phong tục được người Việt Nam rất coi trọng.

Nắm bắt được truyền thống này, cựu vương nước Anh đã có hành động rất ý nghĩa và nhân văn dành cho các CĐV Việt Nam, qua thông điệp là một đoạn video độc đáo được đăng tải trên trang Facebook chính thức của CLB.

Trong đoạn video này, tiền vệ N'Golo Kante được đặc cách "sắm vai" Táo Quân cưỡi cá chép lên trời, mang theo quả bóng có lá cờ Việt Nam. Kèm theo đó là dòng chữ KTBFFH (Keep the Blue Flag Flying High) cùng chiếc cúp vô địch UEFA Europa League mùa trước.

Kante hoá ông Táo, Chelsea gửi lời chúc siêu ý nghĩa tới fan Việt Nam
Kante hóa thành ông Táo siêu "kute"

 

Ở phần caption, Chelsea viết: "Hôm nay là ngày 23 tháng Chạp - ngày mà các gia đình sẽ thực hiện nghi thức tiễn ông Táo về trời để báo cáo mọi việc trong năm qua với Ngọc Hoàng."

"Từ London sương mù, Chelsea cũng cử 'Táo Kante" đại diện báo cáo những thành tích của The Blues trong năm qua", - đội bóng nước Anh bắt trend một cách dí dỏm.

Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Stamford Bridge không quên gửi lời chúc Tết tới sớm tới người hâm mộ: "Chúc các CĐV Chelsea ở Việt Nam sớm thu xếp công việc để nhanh nhanh về nhà đón Tết cùng gia đình nhé!".

Thiên Bình (SHTT)

Loading...