Juventus sắp sa thải Sarri, dọn chỗ chờ Pep Guardiola

11/02/2020 09:51:28

Không hài lòng với những gì HLV Maurizio Sarri đang thể hiện, BLĐ Juventus đang tìm cách đưa Pep Guardiola về Turin để hiện thực hoá giấc mơ vô địch Champions League.

Theo La Repubblica, Ban lãnh đạo Juventus đang tính đến phương án chia tay với HLV Maurizio Sarri. Chủ tịch Andrea Agnelli được cho là không thấy thuyết phục với cựu HLV Chelsea khi thành tích của Juve sa sút so với mùa trước. Bianconeri vừa thua 2 trong 3 trận gần nhất tại Serie A và tuột mất ngôi đầu vào tay Inter.

Juventus sắp sa thải Sarri, dọn chỗ chờ Pep Guardiola
Sarri sẽ sớm mất việc vào tay Pep?

Bên cạnh thành tích không tốt hiện tại, việc đội bóng không còn muốn gắn bó lâu dài với Sarri một phần vì BLĐ đội bóng đang rất gần với việc chiêu mộ Pep Guardiola.

Báo chí Anh mới đây khẳng định, UEFA trong vài tuần tới sẽ xem xét việc một số đội bóng - trong đó có Man City - vi phạm Luật Công bằng tài chính để đưa ra án phạt hết sức nghiêm khắc, bao gồm cả khả năng cấm các đội bóng này tham dự cúp châu Âu. Nếu viễn cảnh u ám này trở thành hiện thực, Man City sẽ khó giữ chân Pep Guardiola và các cầu thủ ngôi sao ngay sau khi mùa giải này kết thúc.

Đó chính là cơ hội của Juventus, theo The Sun, chủ tịch Juve khẳng định sẽ đồng ý với bất kỳ yêu cầu nào từ Pep Guardiola miễn là nhà cầm quân xứ Catalunya chịu ngồi vào "ghế nóng" ở Juventus Stadium!

PTH (SHTT)