Juventus chơi bết bát, con trai HLV Pirlo bị dọa giết mỗi ngày

27/04/2021 14:50:00

Niccolo Pirlo, con trai của HLV Andrea Pirlo đã bị người hâm mộ trên mạng xã hội trút giận và đe dọa sau phong độ nghèo nàn của Juventus ở mùa giải này.

Niccolo Pirlo, 17 tuổi, là con đầu lòng của Andrea Pirlo và vợ cũ Deborah Roversi. Niccolo gia nhập học viện Juventus năm 2015 và gần đây có tin anh sắp đầu quân cho PSG. 

Juventus chơi bết bát, con trai HLV Pirlo bị dọa giết mỗi ngày
Pirlo và con trai Niccolo. Ảnh: Alamy.

Mới đây, Niccolo Pirlo đã những chia sẻ thẳng thắn khi lên án những tin nhắn đe dọa đầy bạo lực nhắm vào mình trên trang cá nhân. Anh viết: "Tôi không thường phán xét người khác. Điều đó chẳng hay ho gì. Ai cũng có quyền nói điều mình muốn. Tôi là người đầu tiên làm điều đó và tôi sẽ không bao giờ muốn ai tước đi quyền tự do ngôn luận của mình".

"Bố mẹ dạy tôi suy nghĩ và trên tất cả, biết lắng nghe người khác. Nhưng tôi tin điều gì cũng có giới hạn. Đôi khi, giới hạn đó bị vượt quá. Tôi mới 17 tuổi và mỗi ngày phải nhận những tin nhắn kiểu này".

"Không phải vì tôi làm gì đặc biệt mà chỉ bởi vì tôi là con của một HLV. Chắc hẳn lỗi của tôi là con của bố và là lý do tôi phải nhận những tin nhắn dọa nạt và cả những sỉ nhục, xúc phạm mỗi ngày. Tôi muốn đề nghị các bạn thử đặt vào địa vị của tôi một giây thôi và tự hỏi bản thân xem mình sẽ nghĩ gì".

Juventus chơi bết bát, con trai HLV Pirlo bị dọa giết mỗi ngày - 1
Tin nhắn đe dọa gửi đến con trai Pirlo.

"Mày và bố mày phải chết", là nội dung của một trong hàng loạt tin nhắn đe doạ mà Niccolo Pirlo phải nhận mỗi ngày.

Niccolo Pirlo nhận những lời đe dọa khi Juventus thi đấu bết bát, tụt xuống vị trí thứ 4 Serie A và nguy cơ phải thi đấu tại Europa League mùa tới. Dù vậy, ban lãnh đạo đội vẫn lên tiếng bảo vệ và đảm bảo chiếc ghế của HLV Pirlo cho đến khi kết thúc mùa giải. Song, khả năng chiến lược gia Italia bị sa thải vẫn còn bỏ ngỏ do phụ thuộc vào việc Juventus có giành suất tham dự Champions League mùa tới hay không.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)