Joachim Low để ngỏ khả năng không làm HLV tuyển Đức sau Euro 2020

26/09/2018 09:28:33

Trao đổi trong một phỏng vấn truyền hình, HLV Joachim Low để ngỏ khả năng sẽ rời tuyển Đức sau 2 năm nữa, nghĩa là sau kỳ UEFA Euro 2020.

Joachim Low để ngỏ khả năng không làm HLV tuyển Đức sau Euro 2020
HLV Joachim Low từng thẳng thắn thừa nhận rằng, với những gì đã thể hiện, đội tuyển Đức không xứng đáng bị loại ở vòng bảng World Cup 2018. Ảnh: DM

Vị HLV 58 tuổi đồng thời cũng khẳng định ông quan tâm đến việc chuyển đến làm việc với một CLB bóng đá ở Ngoại hạng Anh.

Hiện hợp đồng của ông Joachim Low với Liên đoàn bóng đá Đức kéo dài đến tận năm 2022. Bản hợp đồng này vừa ký “nóng tay” hồi tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, có thể thành tích kém cỏi của tuyển Đức tại World Cup vừa qua đã khiến ông Joachim Low phải suy nghĩ lại.

“Ngoại hạng Anh luôn thật hấp dẫn. Đó là một giải đấu tốt, ai trong chúng ta cũng đều biết thế. Bây giờ thì tôi chưa thể nói được gì về những việc có thể xảy ra trong vòng 2 năm nữa. Cho đến lúc này tôi vẫn là người chịu trách nhiệm với đội tuyển quốc gia Đức, công việc đó mang đến niềm vui và động lực cho tôi. Ít nhất phải 2 năm nữa có lẽ sẽ có gì đó thay đổi”. – HLV trưởng tuyển Đức chia sẻ.

Theo Minh Đăng (Báo Tin Tức)

Nổi bật