Ít phút sau khi MU nhận thất bại đáng quên, Ronaldo khiến các fan choáng váng bằng quả lỗi 'to tướng' trên MXH

26/09/2021 10:45:00

Ronaldo đã viết sai chính tả trong bài đăng mới đây trên MXH.

Tối ngày 25/9, Man United của Ronaldo phải nhận trận thua thất vọng 0-1 trước Aston Villa ngay trên sân nhà Old Trafford. Kết quả vừa qua là hồi chuông báo động với "Quỷ đỏ" bởi họ đã thất bại 3 trong 4 lần thượng đài gần nhất.

Trận đấu kết thúc, Ronaldo nhanh chóng có bài đăng trên Instagram và Facebook, hai nền tảng siêu sao người Bồ có tổng cộng 500 triệu người theo dõi. Với lượng hâm mộ đông đảo như vậy, họ nhanh chóng phát hiện ra một lỗi sai "khá bự" trong bài chia sẻ của Ronaldo. Theo đó, khi viết "beginning" (tạm dịch là "sự khởi đầu"), Ronaldo đã vô tình nhầm thành "beggining" - một từ không có ý nghĩa trong tiếng Anh.

Ít phút sau khi MU nhận thất bại đáng quên, Ronaldo khiến các fan choáng váng bằng quả lỗi 'to tướng' trên MXH
Lỗi chính tả trong bài viết của Ronaldo

Truyền thông Italy nhanh chóng trở thành "cảnh sát chính tả" bằng loạt bài viết chỉ ra lỗi câu chữ của Ronaldo. Nhiều fan thì tỏ ra ngỡ ngàng bởi họ cho rằng một người sở hữu tài khoản lớn như Ronaldo sẽ chỉn chu hơn khi đăng bài. Tính đến lúc này, bài viết đã lên sóng được hơn 3 tiếng nhưng Ronaldo vẫn chưa sửa lỗi. "Biết đâu anh ấy cố tình viết sai", một CĐV nêu lên thuyết âm mưu.

Dù vậy, lỗi sai trên không làm giảm bớt sức lan tỏa của thông điệp được Ronaldo đăng tải. "Đây mới chỉ là sự khởi đầu, nhưng ở một sân chơi có tính cạnh tranh như Ngoại hạng Anh, mỗi điểm số đều quan trọng! Chúng tôi cần phải hành động ngay lập tức, đưa đôi chân của mình trở lại và cho tất cả thấy sức mạnh thực sự".

Ít phút sau khi MU nhận thất bại đáng quên, Ronaldo khiến các fan choáng váng bằng quả lỗi 'to tướng' trên MXH - 1
Ronaldo và các đồng đội vừa có kết quả không như ý trước Aston Villa

Thực tế, đây không phải lần đầu xuất hiện sự "nhầm nhọt" trên trang cá nhân của Ronaldo. Hồi tháng trước, Ronaldo từng viết sai từ "Grazie" (có nghĩa là "Cảm ơn), thành "Grazzie" khi đăng bài chia tay Juventus.

Với kết quả vừa qua, Man United lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu. Đội bóng chủ sân Old Trafford mới chỉ có 13 điểm sau 6 trận, đứng thứ 4 kém ngôi đầu của Liverpool một điểm.

Ít phút sau khi MU nhận thất bại đáng quên, Ronaldo khiến các fan choáng váng bằng quả lỗi 'to tướng' trên MXH - 2
Thứ hạng của các đội sau lượt trận vào ngày 26/9

Theo Top (Trí Thức Trẻ)