Ighalo chỉ được ở lại MU nếu chấp nhận... gia hạn với Shanghai Shenhua

29/05/2020 09:38:04

Nếu Odion Ighalo ký hợp đồng mới với Shanghai Shenhua, MU có thể giữ chân tiền đạo này ít nhất đến tháng 1/2021.

Theo Sky Sports, Ighalo cần ký bản hợp đồng mới với Shanghai Shenhua để tiếp tục ở lại sân Old Trafford. Khi đó, anh có thể thêm điều khoản gia hạn thời gian thi đấu cho MU. Hợp đồng hiện tại giữa Ighalo và CLB Trung Quốc sẽ hết hạn vào tháng 12/2022.

Cụ thể, đội bóng Trung Quốc chấp nhận để Ighalo ở lai MU tới tháng 1/2021, và điều kiện đặt ra là anh phải cam kết tương lai với CLB tới năm 2024. Nếu đồng ý, cựu cầu thủ Watford sẽ hưởng lương 400.000 bảng/tuần.

Ighalo chỉ được ở lại MU nếu chấp nhận... gia hạn với Shanghai Shenhua
HLV Solskjaer rất muốn giữ Ighalo ở lại

 

Thời điểm này, Shanghai Shenhua muốn đưa Ighalo để chuẩn bị cho mùa giải Chinese Super League sẽ được trở lại vào tháng 6. Nếu không thể thực hiện điều này, họ buộc phải tìm phương án thay thế.

Hiện tại, MU vẫn đàm phán với Shanghai Shenhua về trường hợp của Ighalo. HLV Ole Solskjaer vẫn cần chân sút người Nigeria ở thời điểm Marcus Rashford dính chấn thương.

Ban đầu, đội bóng Trung Quốc chỉ muốn bán đứt Ighalo với giá 20 triệu bảng. Tuy nhiên, BLĐ Quỷ đỏ cho rằng đây là mức giá quá cao cho một cầu thủ đã 30 tuổi. Ngoài ra, HLV Ole Solskjaer muốn nhắm đến một tiền đạo trẻ, tài năng và có thể gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford.

Từ ngày trở lại xứ sở sương mù, Ighalo đã có 3 trận xuất phát từ đầu cho MU, bên cạnh đó là 5 lần vào sân từ băng ghế dự bị và ghi đến 4 bàn thắng.

Thiên Bình (SHTT)