Ibrahimovic: 'Tôi hơn 38 tuổi rồi nên chỉ ghi được 2 bàn thôi!'

22/09/2020 10:35:00

Ibrahimovic tiếp tục có những phát biểu ngông cuồng khi khẳng định rằng, anh sẽ ghi 4 bàn vào lưới Bologna nếu đang ở độ tuổi đôi mươi.

AC Milan đã mở màn Serie A bằng trận tiếp đón Bologna vào đêm qua (theo giờ Việt Nam). Zlatan Ibrahimovic tiếp tục lĩnh xướng hàng công và anh tỏa sáng rực rỡ khi lập cú đúp giúp đội nhà giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0.

Nếu có thể ghi thêm 1 bàn nữa, Ibrahimovic sẽ có cú hattrick và khi ấy, tiền đạo người Thụy Điển xác lập kỷ lục cầu thủ lớn tuổi nhất ghi hattrick tại Serie A. Tuy nhiên, mùa giải còn dài nên Ibra vẫn còn rất nhiều cơ hội.

Ibrahimovic: 'Tôi hơn 38 tuổi rồi nên chỉ ghi được 2 bàn thôi!'
Ibrahimovic chia sẻ với Sky Italia sau trận đấu

Sau trận đấu, như thường lệ, Ibrahimovic lại có những phát biểu ngông cuồng: "Tôi ổn, tôi đang làm việc nỗ lực. Đây là trận đấu chính thức thứ hai của mùa giải"

"Chúng tôi đã thắng. Nếu tôi 20 tuổi thì đã có thể ghi được 4 bàn trong trận đấu hôm nay. Nhưng tôi đã 39, đâu mới 38 thôi chứ, nên chỉ có được 2 bàn thắng thôi! Tôi giống như Benjamin Button vậy, sinh ra đã già nhưng chết đi lại trẻ".

AC Milan khởi đầu mùa giải mới một cách hoàn hảo. Trước chiến thắng 2-0 kể trên trước Bologna, đội bóng áo sọc đỏ đen cũng đã giành kết quả tương tự trước Shamrock Roverts ở vòng loại Europa League.

Ibrahimovic: 'Tôi hơn 38 tuổi rồi nên chỉ ghi được 2 bàn thôi!' - 1

"Chúng tôi vẫn chưa đạt 100% phong độ. Chúng tôi vẫn mắc những sai lầm không nên mắc. Việc thắng trận đầu tiên rất quan trọng. Mục tiêu của chúng tôi là chơi tốt hơn năm ngoái" - Ibrahimovic nhấn mạnh.

"Các cầu thủ trẻ đang chơi tốt. Họ làm việc, lắng nghe, có kỷ luật, biết rằng họ phải chịu đựng, nỗ lực và tập trung từng ngày. Năm nay chúng tôi phải tập trung vào từng trận đấu một và chơi tốt như mọi trận đấu đều là trận chung kết. Mục tiêu của chúng tôi là vươn cao trên bảng xếp hạng".

"Tôi thích có trách nhiệm. Áp lực lớn nhất luôn đến từ chính tôi. Tôi không muốn ai nói về tuổi tác của tôi. Tôi muốn mọi người đánh giá tôi theo những tiêu chí tương tự mọi người khác. Tôi không muốn được thiên vị chỉ vì tôi 38 tuổi".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)