Ibrahimovic mời Lukaku dự nhạc hội, tuyên bố không có hiềm khích

03/03/2021 15:40:54

Tiền đạo Ibrahimovic cho rằng giữa anh và Romelu Lukaku không có bất kì mâu thuẫn nào.

Ibra và Lukaku thường xuyên có lời qua tiếng lại với nhau trong 2 trận derby thành Milan ở mùa này nhưng tiền đạo người Thụy Điển cho rằng đó không phải là hiềm khích.

"Thực ra giữa chúng tôi không có vấn đề gì cả, đó chỉ là những tranh cãi trên sân và nó không nên được mang ra bên ngoài. Nếu Lukaku thích, tôi có thể mời cậu ấy tới tham dự đại nhạc hội San Remo". Ibra chia sẻ.

Chân sút của AC Milan sẽ trình diễn một bài hát trong đêm nhạc này sau 5 ngày nữa. Liên hoan âm nhạc San Remo là một sự kiện lâu đời ở Italia và được công chúng rất quan tâm.

Ibrahimovic mời Lukaku dự nhạc hội, tuyên bố không có hiềm khích

Trong lần đối đầu thứ nhất ở mùa giải năm nay, Ibrahimovic và Lukaku đã có những pha "đấu võ mồm" sau một tình huống va chạm. Thậm chí, cả hai còn hẹn đánh nhau nếu không có sự can ngăn của đồng đội.

Và trong trận đấu mới đây khi Inter giành chiến thắng 3-0 trong đó Lukaku tỏa sáng với 1 bàn và 1 kiến tạo, tiền đạo người Bỉ đã tiếp tục có hành động đáp trả lại Ibra.

Dù vậy, Ibra cho rằng mọi chuyện hiềm khích này chỉ nên được giải quyết trên sân bóng. Đồng thời, anh vẫn tôn trọng và đánh giá cao tài năng của Lukaku.

"Lukaku luôn là người có khao khát mãnh liệt được chứng tỏ bản thân với thế giới. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong màu áo Inter".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)