Huỳnh Tấn Sinh: VCK U23 châu Á là 'vị chát' của tuổi trẻ

17/01/2020 14:34:50

Trung vệ U23 Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối sau khi chia tay giải đấu, cũng như gửi lời cảm ơn tới NHM vì sự động viên và cổ vũ thời gian qua.

U23 Việt Nam chấp nhận dừng bước sớm tại VCK U23 châu Á với 2 trận hòa, một trận thua và chỉ có được 2 điểm. Đây là giải đấu trẻ cuối cùng đối với nhiều cầu thủ, trong đó có Huỳnh Tấn Sinh. Sau thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên, cầu thủ này đã bày tỏ sự tiếc nuối trên trang cá nhân.

"Khép lại giải đấu cuối cùng của tuổi trẻ. Nếm được vị chát cũng là lúc nhận ra bản thân phải chỉnh sửa những gì và cố gắng hơn nữa. Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ U23 Việt Nam", trung vệ sinh năm 1998 trải lòng.

Huỳnh Tấn Sinh: VCK U23 châu Á là 'vị chát' của tuổi trẻ

Với cá nhân Huỳnh Tấn Sinh, đây cũng không phải là một giải đấu thành công của anh. Việc mắc nhiều sai lầm trong trận hoà ở ngày ra quân trước U23 UAE khiến cầu thủ này chính thức mất vị trí. Trong thất bại trước U23 Triều Tiên, HLV Park Hang-seo cũng không đưa trung vệ này vào sân.

Chứng kiến màn trình diễn không được như kì vọng của Tấn Sinh và các đồng đội, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, khích lệ các cầu thủ và bày tỏ sự lạc quan, tin tưởng vào tương lai của thầy trò HLV Park Hang-seo trong các giải đấu tới.

Thiên Bình (SHTT)