Huỳnh Như: ‘Đây là tấm huy chương Vàng vô cùng đặc biệt’

21/05/2022 22:05:05

Một lần nữa, Huỳnh Như tỏa sáng và giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31. Huỳnh Như khẳng định đây là tấm huy chương Vàng vô cùng đặc biệt với mình.

Huỳnh Như ghi bàn giúp ĐT nữ Việt Nam vượt qua Myanmar để vào chung kết SEA Games 31. Huỳnh Như tiếp tục tỏa sáng giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan để giành Huy chương Vàng ngay tại sân nhà Việt Nam. Cô gái vừa có Quả bóng Vàng nữ thứ 4 liên tiếp trong sự nghiệp đã có một kỳ SEA Games vô cùng ấn tượng.

Huỳnh Như: ‘Đây là tấm huy chương Vàng vô cùng đặc biệt’
Huỳnh Như tỏa sáng giúp ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games - Ảnh: Phan Tùng

Phát biểu sau trận chung kết, Huỳnh Như, người hùng của ĐT nữ Việt Nam phát biểu: “Thực sự hôm nay em thấy rất hạnh phúc, gửi lời cảm ơn đến toàn đội và ban huấn luyện. Trận đấu rất tuyệt vời, cảm ơn người hâm mộ ở đây cũng như toàn thể những ai đã theo dõi cổ vũ đội tuyển qua màn hình tivi.

HLV Mai Đức Chung đã động viên toàn đội nỗ lực lên, còn 45 phút nữa, mọi người cố gắng đoàn kết, lúc này, tinh thần đoàn kết là quan trọng nhất. Đó là cảm hứng mà bác tạo ra cho tụi em tiếp tục thi đấu trong hiệp 2.

Đây là tấm huy chương vàng vô cùng đặc biệt. Tụi em cũng nói với nhau phải thi đấu hết sức mình, vì trận đấu này trên quê hương, phải giành chiến thắng để dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ tụi em suốt thời gian qua”.

Theo Thiên Minh (Bongdaplus.vn)

Nổi bật