Hung tin lại đến với Italia

02/05/2016 12:31:00

Trường hợp của Marchisio còn đang bỏ ngỏ khả năng góp mặt tại EURO 2016, mới đây tuyển Italia lại đón thêm hung tin từ Ciro Immobile.

Trường hợp của Marchisio còn đang bỏ ngỏ khả năng góp mặt tại EURO 2016, mới đây tuyển Italia lại đón thêm hung tin từ Ciro Immobile.

Theo tờ Gazzetta dello Sport, các bác sĩ đã phát hiện ra một khối u nhỏ trong bắp đùi chấn thương của Immobile. Điều này buộc tiền đạo người Italia không thể hoạt động với cường độ cao trong thời gian tới. Những thông tin mới nhất còn cho biết, Immobile sẽ không được phép chơi bóng trong 1 tháng tới trước khi các bác sĩ xác định rõ ràng tính chất cũng như phương pháp điều trị chấn thương.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cánh cửa tham dự EURO 2016 đã gần như khép lại với tiền đạo của Torino. Những tưởng phong độ tốt sau khi trở lại môi trường quen thuộc Serie A (5 bàn/12 trận) sẽ giúp Immobile có được cơ hội tới Pháp tranh tài nhưng chấn thương đã quá khắc nghiệt với ngôi sao của Torino.
 

Immobile đang có phong độ khá tốt tải giải quốc nội

Antonio Conte thì không phải mẫu HLV thông cảm cho những khó khăn như vậy. Ghi bàn hoặc ở nhà, đó đã là câu trả lời của Conte dành cho không chỉ Gabbiadini mà còn là một cơ số các tiền đạo ở đẳng cấp tương tự tại Serie A. Chấn thương của Immobile vào giai đoạn cuối cùng của mùa giải này vì thế không khác gì một món quà cho Gabbiadini. Chỉ cần có những bàn thắng trong phần còn lại của mùa giải, chân sút với cái kèo trái cực khéo này sẽ được tới Pháp cùng ĐT Italia tham dự EURO 2016, đấu trường có thể sẽ là nơi Gabbiadini chứng tỏ mình tài năng như thế nào.

Quá tiếc cho Immobile!

Chỉ trong 12 trận tại Serie A mùa này, Immobile đã đóng góp 9 bàn cho Torino (5 bàn, 4 kiến tạo). Trong khi đó, ở Dortmund cả mùa trước, anh cũng chỉ có 10 bàn và 3 kiến tạo. Immobile rõ ràng quá đen đủi khi dính chấn thương vào lúc này.

Theo Bongdaplus