Hội CĐV Quảng Ninh gửi tiền viện trợ cho cầu thủ

02/04/2021 10:57:09

Chứng kiến các cầu thủ Quảng Ninh đang gặp khó khăn để trang trải cuộc sống hằng ngày, hội CĐV của CLB này đã có hành động đầy tính nhân văn.

Như tin đã đưa, một sự kiện chấn động V.League vừa xảy ra khi hôm 31/3 vừa qua, khi một loạt cầu thủ chủ chốt của CLB Than Quảng Ninh đã quyết định không ra sân tập nhằm phản đối việc bị nợ lương suốt 8 tháng vừa qua. Để trang trải cuộc sống, nhiều cầu thủ phải vay mượn hoặc xin tiền người thân.

Hội CĐV Quảng Ninh gửi tiền viện trợ cho cầu thủ
Cầu thủ Quảng Ninh đình công, ngồi trên khán đài, không tập chiều 31/3.

Tiền vệ Hải Huy cầm vài triệu của vợ để tiêu vặt, còn Mạc Hồng Quân được bà xã Kỳ Hân đưa 5 triệu tiêu trong 15 ngày. Nàng WAGs còn nói thắng rằng mọi người đừng cho Mạc Hồng Quân vay tiền vì anh sẽ không có tiền trả.

Đó là những ngôi sao lớn, riêng với những cầu thủ trẻ mới lên đội 1 thì chắc chắn sẽ khổ hơn rất nhiều. Nhiều cầu thủ còn ở lại CLB vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua vì không có tiền mang về nhà...

Trước tình cảnh đó, hội CĐV Quảng Ninh đã có hành động rất nhân văn là gửi một khoản tiền đến các cầu thủ coi như ‘cứu trợ trong lúc khó khăn'. Không những thế, hội CĐV Than Quảng Ninh còn liên tục tổ chức tiệc chiêu đãi các cầu thủ, bồi bổ cho những chàng trai để thi đấu tốt nhất trên sân.

Tin vui là vào chiều hôm qua, một cầu thủ của Quảng Ninh cho biết lãnh đạo tỉnh đã tới gặp mặt, động viên toàn đội và hứa sẽ cấp tiền vào tuần tới. Vì vậy, Hồng Quân và đồng đội đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương vào chiều mai (3/4).

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)