Hoang mang cảnh Ronaldo móc đồ từ quần lót rồi bỏ vào mồm ăn ngon lành giữa trận

26/11/2022 09:30:00

Cristiano Ronaldo đã có một hành động khiến CĐV hoang mang khi móc đồ từ quần lót rồi ăn ngon lành trong trận đấu với Ghana tại World Cup 2022.

Phút 36, Ronaldo thò tay vào trong quần khoảng 5 giây, lấy một thứ gì đó ra và bỏ vào miệng nhai. Đoạn video ghi lại sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, khi đa số người hâm mộ choáng váng với hành động của tiền đạo Bồ Đào Nha.

Cầu thủ Cristiano Ronaldo của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Ghana ngày 24/11 tại World Cup 2022 ở Qatar. Ảnh: Reuters.

"Tôi không thể hiểu Ronaldo đang làm gì", tài khoản Twtter @AsharafFabari1 viết. "Chắc Ronaldo giấu đồ ăn vặt trong quần", @Kudamtuwa22 bình luận dí dỏm.

"Tôi thấy cuộc sống thất nghiệp đang ảnh hưởng nặng nề Ronaldo", @Ccoogz6 mỉa mai, ám chỉ việc Ronaldo thôi hộp đồng trước thời hạn với Man Utd và hiện là cầu thủ tự do.

Một người khác thì so sánh hành động của Ronaldo với cựu HLV tuyển Đức Joachim Low - người nhiều lần có hành động mất vệ sinh trên băng ghế huấn luyện khi gãi mông rồi đưa tay vuốt mũi.

Truyền thông Bồ Đào Nha giải thích Ronaldo có vẻ đã ăn một loại thực phẩm bổ sung năng lượng nhỏ. Nhưng trên The Athletic, LĐBĐ Bồ Đào Nha xác nhận tiền đạo 37 tuổi chỉ nhai kẹo cao su.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)