Hoãn trận Việt Nam - Indonesia ở Mỹ Đình, NHM có thể hủy vé lấy lại tiền

18/04/2020 08:20:00

VFF vừa ra thông báo mới nhất về việc sẵn sàng hoàn tiền cho những cổ động viên đã mua vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

Theo dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Indonesia ngày 4/6 tại Mỹ Đình, rồi làm khách của UAE ngày 9/6 ở lượt trận cuối cùng bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuy nhiên chiều 17/4, sau cuộc họp với FIFA, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã thông báo lùi lịch của các trận đấu trong tháng 6 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á.

Trước đó, các lượt trận diễn ra vào tháng 3, trong đó có đại chiến Malaysia - Việt Nam cũng đã bị hoãn vì lí do tương tự. AFC thông báo thêm, loạt trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 này sẽ được hoãn lại cho đến một thời điểm thích hợp, dự kiến tháng 10 và hoặc tháng 11 năm 2020.

Đáng chú ý, màn tiếp đón Indonesia trên SVĐ Mỹ Đình là trận đấu duy nhất diễn ra trên sân nhà của đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo trong ba lượt đấu còn lại ở bảng G. Hiện vé của trận này đã được giao bán thành công tới người hâm mộ từ tháng 10 năm ngoái.

VFF lên tiếng "khẳng định mọi quyền lợi của người hâm mộ đã đạt quyền sở hữu vé theo dõi trận đấu đều được đảm bảo, vé mã QR vẫn được chấp nhận, vé cứng sẽ được chuyển tới người hâm mộ theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua vé trên hệ thống online của BTC, sau khi FIFA và AFC công bố lịch thi đấu mới chính thức".

"Đối với những người hâm mộ không thể sắp xếp được thời gian tới sân để tiếp sức cho những 'Chiến binh sao vàng,' có thể đăng ký hủy vé, hoàn tiền qua ứng dụng VinID từ ngày 22/04/2020-22/05/2020 và nhận lại tiền qua ví điện tử VinID Pay từ 30 – 40 ngày, sau khi đăng ký" - VFF thông báo.

Duy Anh (SHTT)