HLV Viettel khẳng định sẽ không để bóng đá Việt phải hổ thẹn ở đấu trường quốc tế

10/11/2020 10:30:00

HLV Trương Việt Hoàng khẳng định CLB Viettel sẽ giúp bóng đá Việt Nam "nở mày nở mặt" khi tham dự AFC Champions League mùa tới.

CLB Viettel đã được thưởng lớn sau chức vô địch V.League 2020. Theo đó, Quế Ngọc Hải và các đồng đội nhận được số tiền thưởng 3 tỷ đồng từ ban tổ chức giải.

Ngoài ra, đội bóng nhận thêm 6 tỷ đồng tiền thưởng. Trong đó, Bộ Quốc phòng trao tặng một tỷ đồng, 5 tỷ còn lại từ lãnh đạo Viettel. Như vậy, CLB Viettel nhận được 9 tỷ đồng tiền thưởng với chức vô địch này. Ngay sau đó, CLB quyết định đóng góp 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

HLV Viettel khẳng định sẽ không để bóng đá Việt phải hổ thẹn ở đấu trường quốc tế
CLB Viettel lật đổ thành công Hà Nội FC

Với việc có chức vô địch V.League 2020, CLB Viettel sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự sân chơi cao nhất châu lục - đấu trường AFC Champions League ở mùa giải tới.

Đây được coi là giải đấu trên tầm với các đội bóng Việt Nam khi chưa có một cái tên nào vượt được qua vòng bảng. Song, trong lễ mừng công ở trụ sở Tập đoàn Viettel chiều qua ngày 9/11, HLV Trương Việt Hoàng vẫn có những phát biểu rất tự tin.

"Năm tới, Viettel sẽ tham dự AFC Champions League. Tôi sẽ cố gắng để cùng tập thể đội bóng đưa bóng đá Viettel vươn xa với hình ảnh tốt đẹp nhất. CLB Viettel sẽ quyết tâm không để bóng đá Việt Nam phải hổ thẹn với bạn bè quốc tế ở sân chơi châu lục" - thuyền trưởng của CLB Viettel nhấn mạnh.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)