HLV UAE: 'Chúng tôi thừa sức đánh bại Việt Nam và Thái Lan'

30/09/2020 15:15:04

HLV Jorge Luis Pinto của ĐT UAE hoàn toàn tự tin đội bóng của ông có thể đánh bại Việt Nam lẫn Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

HLV UAE tự tin các học trò của mình có thể giành chiến thắng 4 trận còn lại ở bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông Pinto cho biết với năng lực hiện tại của các cầu thủ UAE, việc giành chiến thắng trước Thái Lan hay Việt Nam không phải là điều khó nhằn.

"Tôi thích thử thách và tôi tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra. Bạn sẽ đạt được mục tiêu nếu kiên trì và tập trungTôi đã theo dõi những trận đấu của các đối thủ Việt Nam, Thái Lan hay Malaysia qua băng hình. Họ đều là những đội bóng có kỹ năng tốt".

"Tuy nhiên, tôi vẫn đặt mục tiêu sẽ giúp đội tuyển UAE giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại. Tôi tin rằng đội tuyển UAE thừa năng lực để làm được điều đó".

HLV UAE: 'Chúng tôi thừa sức đánh bại Việt Nam và Thái Lan'

Được đánh giá là đội mạnh nhất bảng G nhưng UAE mới chỉ giành được 6 điểm sau 4 lượt trận và tạm thời xếp ở vị trí thứ 4. Ở 4 trận đấu còn lại, UAE có lợi thế với 3 trận sân nhà gặp Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Dù vậy, đội bóng này cũng cần phải thắng 3,4 trận mới có cơ hội giành vị trí nhất bảng và chắc suất đi tiếp vào vòng sau.

Trước mắt, UAE sẽ tiếp tục tập luyện và chuẩn bị những trận giao hữu trong tháng 10. Đối thủ của UAE trong loạt trận này là Kuwait và Uzbekistan. Từ 5-18/8 vừa qua, đội  tuyển UAE dưới sự dẫn dắt của Luis Pinto đã có chuyến tập huấn ở Serbia. Tại đây, bên cạnh những bài tập chiến thuật lẫn thể lực, đội tuyển UAE còn có những trận giao hữu với các đội bóng địa phương.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)