HLV Thomas Tuchel hài lòng với đội hình Chelsea hiện tại

29/01/2021 14:28:40

HLV Thomas Tuchel không kỳ vọng vào việc Chelsea sẽ có thêm những bản hợp đồng mới trong tháng 1, ông hài lòng với những con người đang có.

Chelsea đã bỏ ra hơn 200 triệu bảng để nâng cấp đội hình ở Hè 2020, tuy nhiên HLV Frank Lampard không thể giúp BLĐ và NHM The Blues cảm thấy hài lòng. Đó là lý do đội chủ sân Stamford Bridge quyết định bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel.

Thông thường, bất kì tân HLV nào cũng cần những nhân tố mới để xây dựng đội bóng phù hợp với triết lý của mình. Nhưng trong một chia sẻ mới đây, cựu HLV PSG lại khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định hài lòng với những gì đang có.

HLV Thomas Tuchel hài lòng với đội hình Chelsea hiện tại

"Tôi rất hài lòng với những gì mình đã thấy cho đến thời điểm hiện tại. Tôi không có kế hoạch nhân sự trong thời gian còn lại ở phiên chợ Đông 2021. Có thể chúng tôi sẽ có những bản hợp đồng mới, song nhiều khả năng điều đó sẽ xảy ra vào mùa Hè", Tuchel nói với SportMail.

"Hôm nay, N'Golo Kante đã trở lại, thế nên chúng tôi có 22 cầu thủ và thủ môn. Tôi nghĩ rằng đó là một lực lượng đông đảo, điều này rất cần thiết trong bối cảnh mùa giải diễn ra phức tạp bởi đại dịch".

Nói về lựa chọn đến dẫn dắt Chelsea, Tuchel chia sẻ thêm: "Tại sao không? Đó là cơ hội để quản lý một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, và góp mặt trong giải đấu cạnh tranh bạc nhất thế giới. Tôi đã nhanh chóng đồng ý khi nhận được lời đề nghị".

Nhiều thông tin cho rằng Chelsea sẽ để tiền vệ Billy Gilmour ra đi trong thời gian còn lại ở phiên chợ Đông 2021, nhưng HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng phủ nhận. Ông khẳng định tiền vệ sinh năm 2001 nằm trong kế hoạch của mình.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)