HLV Solskjaer tiết lộ lý do Cavani không thể tái ngộ PSG

20/10/2020 13:30:51

Tiền đạo Edinson Cavani không thể ra sân trong trận Manchester United gặp PSG ở Champions League như dự kiến trước đó.

Cavani không đủ thể lực và chưa sẵn sàng để ra sân trong trận đấu giữa MU với PSG vào rạng sáng mai. HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết tiền đạo người Uruguay cần thêm thời gian để tập luyện và làm quen cảm giác bóng.

Gia nhập MU vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè, Cavani đã phải chịu cách ly 2 tuần theo đúng quy định của Chính phủ Anh. Tiền đạo này dự kiến có thể ra mắt Quỷ đỏ trong chuyến làm khách tới sân của PSG ở Champions League.

Sau khi hết thời hạn cách ly, Cavani đã bắt đầu có những buổi tập với các đồng đội mới. Nhưng sau khi buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với PSG kết thúc, tiền đạo này đã không được điền tên vào danh sách di chuyển đến Pháp.

HLV Solskjaer tiết lộ lý do Cavani không thể tái ngộ PSG
Cavani mới chỉ có 2 buổi tập tại MU

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Solskjaer cho biết: "Chúng tôi rất muốn Cavani có mặt tại Paris nhưng cậu ấy đã không chơi bóng trong khoảng thời gian dài. Bởi vậy, chúng tôi nghĩ tốt hơn hết là cậu ấy nên tiếp tục tập luyện để có được sự chuẩn bị tốt hơn. Cậu ấy chưa cảm thấy sẵn sàng và biết mình muốn cũng như cần gì".

"Việc Cavani chưa thể ra sân là rất bình thường với chỉ 2 ngày tập luyện. Cậu ấy đang hòa nhập tốt nhưng mới chỉ có một buổi tập cùng toàn đội và cần cảm thấy ổn hơn".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)