HLV Solskjaer: 'Đây là thời điểm tuyệt nhất để gặp Liverpool'

13/01/2021 09:20:34

HLV Ole Gunnar Solskjaer rất mong chờ trận đấu giữa Man United và Liverpool vào cuối tuần.

Việc MU gặp gỡ Liverpool với tâm thế của đội đầu bảng Ngoại hạng Anh là điều HLV Solskjaer luôn mong chờ. Vì thế, ông cho rằng đây là thời điểm hợp lý nhất cho trận "derby nước Anh".

"Tôi biết trận đấu với Liverpool sẽ vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Cả đội không mong gì hơn trận đấu với Liverpool vào lúc này. Chúng tôi đang có phong độ cao và tinh thần sẵn sàng cho trận đấu đó". Thuyền trưởng MU chia sẻ trong buổi họp bao sau trận đấu với Burnley.

"Ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh thì quan trọng nhưng tôi chỉ chú ý nó vào tháng 4 tháng 5, còn hiện tại trận đấu sắp tới là điều tôi quan tâm nhất. Liverpool sẽ là thuốc thử đủ mạnh để chứng minh tham vọng và thực lực của MU vào lúc này".

HLV Solskjaer: 'Đây là thời điểm tuyệt nhất để gặp Liverpool'

Rạng sáng nay, Man United đã đánh bại Burnley 1-0 ngay trên sân khách và chính thức chiếm lấy ngôi đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn Liverpool. Quỷ đỏ cũng hơn 2 đội đứng thứ 3, 4 là Leicester và Everton 4 điểm.

Trận đấu với Liverpool vào cuối tuần được xem là trận cầu 6 điểm của cả hai đội. Nếu giành chiến thắng, MU không chỉ nới rộng khoảng cách 6 điểm mà còn khẳng định mình đã sẵn sàng đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Trận đấu giữa Liverpool và MU ở vòng 18 Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày 17/1 theo giờ Việt Nam.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)