HLV Solskjaer chấm dứt sự chờ đợi của CĐV MU ở kì CN mùa Đông

27/01/2021 14:30:18

Khá nhiều fan Manchester United mong đội có những sự bổ sung chất lượng ở TTCN mùa Đông năm nay.

Tuy nhiên, HLV Solskjaer mới đây đã chấm dứt những hy vọng đó khi cho biết MU sẽ không mang về bất kì cái tên mới nào trong tháng 1 này. Dù Man United có chia tay một vài cầu thủ nhưng theo HLV người Na Uy, nhân sự ở đội vẫn đủ ổn cho tới cuối mùa.

Tôi không nghĩ là MU cần bổ sung nhân sự. Tôi có một đội hình mạnh mẽ và chất lượng. Đôi khi tôi vẫn cần phải để các cầu thủ dự bị ra sân trong đội hình. Nếu có điều gì đó đáng ngạc nhiên xảy ra trong phiên chợ này, tôi không nghĩ rằng nó đến từ đội hình của MU". Ole chia sẻ trong buổi họp báo mới nhất.

HLV Solskjaer chấm dứt sự chờ đợi của CĐV MU ở kì CN mùa Đông

Ở tháng 1 năm ngoái, Man United đã mang về Bruno Fernandes và cầu thủ này đã mang đến sự thay đổi rõ rệt trong lối chơi của đội bóng. Đồng thời giúp Man United đạt kết quả như mong muốn vào cuối mùa.

Trong khi đó, với những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 cộng với lực lượng đội không bị sứt mẻ nhiều, Ole hài lòng với các cầu thủ hiện tại của đội. Man United cũng vừa được bổ sung tài năng trẻ Amad Diallo, người đạt thỏa thuận từ Hè nhưng mới chuyển tới hồi đầu tháng này.

Bên cạnh việc tuyên bố không mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay, HLV Solskjaer cũng tiết lộ, có thể một số cầu thủ của MU sẽ rời đội bóng trong ít ngày tới để tìm kiếm cơ hội.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)