HLV PSG lên tiếng về việc Neymar đòi ra đi

17/07/2019 11:15:17

Huấn luyện viên của PSG, Thomas Tuchel tiết lộ rằng ông biết Neymar muốn rời câu lạc bộ trước Copa America, nhưng thừa nhận ông không cảm thấy ngạc nhiên.

Neymar đã có mặt tại PSG từ hôm thứ Hai, nhưng không phải để tập trung cùng đội bóng. Tiền đạo người Brazil đã gặp và nói thẳng với BLĐ về mong muốn ra đi của mình, rằng anh đã chán ngấy việc chơi bóng tại đây.

Phát biểu về việc tập trở lại muộn bất chấp lệnh triệu tập của Neymar, HLV Tuchel cho biết: "Tôi luôn thất vọng khi một cầu thủ đến muộn. Nhưng giữa chúng tôi mọi thứ đã rất rõ ràng. Vấn đề bây giờ là giữa câu lạc bộ và Neymar", Tuchel nói với đài RMC.

HLV PSG lên tiếng về việc Neymar đòi ra đi

"Tôi biết Neymar muốn rời PSG từ trước lúc cậu ấy hội quân cùng ĐT Brazil để chuẩn bị cho Copa America 2019. Nhưng về cơ bản, đó là chuyện giữa CLB và Neymar. Bây giờ, chúng tôi cần giải quyết mọi thứ càng sớm càng tốt trước khi PSG tham dự mùa giải mới", cựu HLV Dortmund nói thêm.

Barcelona lúc này vẫn đang là đội bóng dành nhiều sự quan tâm cho Neymar. Tuy nhiên, việc vừa chi ra 120 triệu euro cho Antoine Griezmann khiến đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trong khi Barca muốn dùng 40 triệu cùng Coutinho và Dembele để đổi lấy Neymar, thì PSG khăng khăng đòi nhận 220 triệu euro tiền mặt mới chịu nhả người. Rõ ràng ở thời điểm này, đội bóng nước Pháp đang là những người nắm đằng chuôi bởi Neymar vẫn còn thời hạn hợp đồng tới 3 năm.

Mới đây, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đưa ra lời cảnh cáo đối với Neymar rằng cầu thủ này có thể sẽ phải tập chay trong 3 năm tới nếu tiếp tục bầy tỏ thái độ thiếu thiện chí.

Ngọc Linh (SHTT)

Loading...