HLV Polking: ‘Thắng kiểu Nam Định làm xấu hình ảnh V.League’

19/04/2021 00:31:18

Thuyền trưởng của CLB TP.HCM thể hiện sự thất vọng trước cách Nam Định bảo toàn chiến thắng 3-2 ở vòng 10 V.League.

Trận đấu giữa Nam Định và TP.HCM trên sân Thiên Trường thuộc vòng 10 V-League 2021 diễn ra vào tối 18/4 thực sự hấp dẫn và kịch tính. Hai đội đã có màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục trước khi khép lại với chiến thắng 3-2 dành cho chủ nhà.

Tuy nhiên, HLV Polking tỏ ra không phục trận thua này. Thuyền trưởng CLB TP.HCM bức xúc với cách đội Nam Định bảo toàn thắng lợi trong 12 phút cuối trận.

“Dù thành thật chúc mừng Nam Định có chiến thắng nhưng tôi thực sự xấu hổ khi phải nói ra điều này. Trong những phút cuối trận, các cầu chủ nhà gần như tìm mọi cách để bảo chiến thắng. Tất nhiên, đội nào cũng muốn chiến thắng nhưng tôi sẽ không làm vậy", HLV Polking nói trong buổi họp báo sau trận.

HLV Polking: ‘Thắng kiểu Nam Định làm xấu hình ảnh V.League’
HLV Polking tỏ ra bức xúc trước cách cầu thủ Nam Định bảo toàn tỷ số

"Họ ném bóng vào sân rồi nằm sân, kéo dài thời gian để câu giờ. Bóng đá không phải như cách đây 20 năm. Khi các bạn hỏi về chất lượng của V.League, tôi đành lòng nói những việc đó làm xấu hình ảnh giải đấu".

“Trọng tài nay đã làm tốt. Tôi dành lời khen cho ông ấy khi cho trận thêm thời gian so với số phút bù giờ đã đưa trước đó”, thuyền trưởng của TP.HCM nói thêm.

Bên cạnh đó, HLV đội TP.HCM cũng ca ngợi bầu không khí nóng bỏng trên khán đài. “Cổ động viên Nam Định thật tuyệt, khiến tinh thần cầu thủ trở nên phấn khích và thi đấu quyết tâm”.

Đánh giá về tình huống Lee Nguyễn nhận thẻ đỏ rời sân phút bù giờ, chiến lược gia người Brazil cho rằng ông không quan sát rõ tình huống nên không thể đưa ra quan điểm. "Dù sao trước đó Lee cũng đã phải nhận thẻ vàng".

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)