HLV phó CLB Quảng Nam từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng, toàn đội phải tự cách ly

28/07/2020 10:25:00

Sau thông tin HLV phó đội Dương Văn Tuyến đang tự cách ly tại nhà vì đi thăm bệnh nhân ở Bệnh viện C (Đà Nẵng), toàn đội CLB Quảng Nam cũng đã cách ly tập trung 100% tại chỗ.

Cụ thể, trong phần báo cáo chủ động gửi đến ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam, HLV phó đội Dương Văn Tuyến đã đến thăm Bệnh viện C (Đà Nẵng) 2 lần vào các ngày 21 và 25.7 để thăm bố vợ.

Do lúc đó dịch chưa bùng phát nên HLV Dương Văn Tuyến khi về lại CLB Quảng Nam vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường cùng đội bóng. Theo đó, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam đang yêu cầu HLV Dương Văn Tuyến tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi.

HLV phó CLB Quảng Nam từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng, toàn đội phải tự cách ly
Ông Dương Văn Tuyến (áo vàng bìa phải) chủ động cách ly tại nhà 2 tuần sau khi ghé thăm bệnh viện C Đà Nẵng

Về vấn đề này, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đoàn Phùng chia sẻ: "Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến có ý thức rất tốt khi chủ động khai báo và cách ly tại nhà. Hiện tại, anh ấy chưa có biểu hiện sức khỏe bất thường nào".

"HLV Dương Văn Tuyến đã khai báo y tế địa phương rồi. Trước mắt anh ấy đang theo dõi cách ly tại nhà và mọi thứ vẫn ổn. Nhưng mấy hôm rồi anh Tuyến đã tiếp xúc gần với đội bóng nên toàn đội Quảng Nam đang phải thực hiện cách ly ngay" - tờ Thanh Niên dẫn lời ông Phùng.

Trước hình tình như vậy, toàn đội CLB Quảng Nam cũng đã cách ly tập trung 100% tại chỗ. Ngoài ra, đội bóng này cũng đề nghị hủy luôn V.League 2020.

"Lúc đó chưa bùng phát dịch, cả đội sinh hoạt bình thường nên chúng tôi có biết gì đâu. Toàn đội Quảng Nam đã đóng trại 100%. Hôm trước, chúng tôi cho đội nghỉ 2 hôm nhưng giờ không ai được về và cách ly ở khu nhà ở".

"Trước mắt, toàn đội Quảng Nam phải đợi 2 tuần, chờ trợ lý Dương Văn Tuyền cách ly xong rồi mới tính tiếp theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19".

"Mọi thứ bây giờ không dễ dàng và không ai nói trước được gì cả. Toàn bộ BHL và đội bóng biết làm sao được. Tình hình hơi phức tạp rồi đây. Quảng Nam không còn đá Cúp quốc gia, nhưng V.League thì chúng tôi nghĩ nên nghỉ hẳn" - ông Đoàn Phùng nói thêm.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)