HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ từ chức HLV trưởng Bình Dương

14/04/2021 17:12:10

Chiều 14/4, NHM bóng đá Việt Nam đã rất bất ngờ trước thông tin HLV Phan Thanh Hùng viết đơn từ chức HLV trưởng Becamex Bình Dương.

Chia sẻ với Báo Lao Động về lý do bất ngờ này, ông Hùng cho biết: "Trước đó tôi có đi khám và bác sĩ nói bị bênh liên quan tới tim, sức khỏe hiện tại của tôi không tốt để tiếp tục dẫn dắt Bình Dương, vì vậy tôi đã viết đơn lên lãnh đạo để xin thôi chức huấn luyện viên".

Cũng theo chia sẻ của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng, lãnh đạo của Bình Dương đã đồng ý với quyết định chia tay này, người thay ông Hùng dẫn dắt Bình Dương trong chặng đường sắp tới là một người cũ, huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn.

HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ từ chức HLV trưởng Bình Dương

HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt Becamex Bình Dương từ đầu mùa giải 2021. Dưới sự chỉ đạo của thuyền trưởng mới, đội bóng đất Thủ có khởi đầu rất tốt với 2 chiến thắng liên tiếp. Trong đó, ấn tượng nhất là chiến thắng lịch sử trong thế ngược dòng trước Hà Nội với tỷ số 2-1 ngay tại sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, B.Bình Dương thu về thành tích không như trước đó trong chặng đường vừa qua. Có thể thấy, nhiều thất bại đến từ lỗi cá nhân. Gần nhất là tình huống sút hỏng phạt đền đầy tiếc nuối của Tiến Linh trong thất bại 0-2 trước Sông Lam Nghệ An.

Sau 9 vòng đấu, B.Bình Dương có 13 điểm, đang nằm ở vị trí thứ 6, thuộc Top tranh đua chức vô địch ở giai đoạn 2. Đây là không quá tệ với đội bóng đất Thủ nếu đem so với mặt bằng chung của V.League 2021. Phải thừa nhận rằng, thực lực của đội bóng miền Đông Nam Bộ không phải quá xuất sắc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)