HLV Phạm Minh Đức chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

12/04/2021 16:30:43

Sau chuỗi thành tích bết bát ở V.League 2021 cùng HLHT, HLV Phạm Minh Đức đã quyết định nộp đơn xin từ chức.

HLV Phạm Minh Đức quyết định chia tay HLHT sau khi đội để thua 0-1 trước Sài Gòn FC ở vòng 9 V.League 2021. Theo bongdaplus, HLV này đã nộp đơn xin từ chức và được BLĐ HLHT đồng ý.

Việc thất bại trước chính đối thủ cạnh tranh Sài Gòn FC khiến HLHT rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng. Cùng với chuỗi trận không mấy ấn tượng trước đó, việc HLV Phạm Minh Đức là điều không thể tránh khỏi.

HLV Phạm Minh Đức chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ở mùa giải năm ngoái, HLHT thi đấu rất ấn tượng với tư cách là đội bóng tân binh. Đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức đã kết thúc giai đoạn 1 V.League 2020 ở trong top 8 đội dẫn đầu và bước vào vòng tranh chức vô địch.

Tuy nhiên, đội bóng này đã không thể duy trì được phong độ đó trong năm 2020. Sau 9 vòng đấu, HLHT mới chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất, hòa 3 và để thua tới 5 trận.

Theo HLV Phạm Minh Đức, gguyên nhân cơ bản dẫn đến thành tích không mong muốn là lực lượng ngoại binh của HLHT quá kém. Trung vệ Kelly, tiền đạo Akinade hay Chevaughn Walsh đều chơi rất mờ nhạt, không có đóng góp nào nổi bật trong chặng đường vừa qua.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)