HLV Park nổi giận khi được hỏi về việc giảm thu nhập trong mùa dịch Covid-19

18/08/2020 11:30:00

Một trong những thắc mắc của NHM, đó là trong tình hình dịch bệnh và các giải đấu tạm hoãn, thu nhập của HLV Park Hang-seo có ảnh hưởng gì không.

Cụ thể, vào sáng nay ngày 18/8, HLV Park Hang-seo đã có những trao đổi với truyền thông trong buổi họp báo tại trụ sở VFF. Và khi nhận câu hỏi về mức thu nhập có bị ảnh hưởng sau tình hình dịch Covid-19 hay không, chiến lược gia người Hàn Quốc đáp trả khá căng thẳng:

HLV Park nổi giận khi được hỏi về việc giảm thu nhập trong mùa dịch Covid-19

"Tôi nên làm thế nào thì tốt nhất? Các bạn có bị giảm lương không? Tôi nghĩ chuyện lương này đã được quy định chi tiết trong hợp đồng, nếu có thay đổi, chúng ta phải ký lại. Thế nên, chúng ta không nên nghĩ về việc này một cách dễ dàng quá".

"Tôi biết Việt Nam khó khăn. Nhưng nếu đặt vấn đề giảm lương, chúng ta phải tái ký hợp đồng lại thôi. Chúng ta có nhiều cách làm. Tôi ở Việt Nam sống tôi cũng có đóng góp, cho bóng đá trẻ Việt Nam".

"Trong năm nay nếu không có Covid-19, tôi cũng đã có kế hoạch, và cố gắng đóng góp nhiều hơn cho bóng đá trẻ. Nói gì thì nói, chúng tôi cũng là người nước ngoài đến đây làm. Tôi có lòng tự trọng riêng của tôi. Chắc tôi cũng sẽ trao đổi lại với người đại diện để nói chuyện với VFF".

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang nhận mức lương 50 nghìn USD/tháng. Cùng với đó, đội ngũ trợ lý của chiến lược gia người Hàn Quốc cũng được tăng lương trong bản hợp đồng mới nhất vừa ký kết.

Ngoài mức lương sau thuế, trong 3 năm tới HLV Park và gia đình sẽ tiếp tục ở trong căn biệt thự tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Nhà cầm quân 62 tuổi được cấp xe hơi riêng, vé máy bay di chuyển Việt Nam - Hàn Quốc hay đi bất cứ đâu trên thế giới mà ông cần để phục vụ công việc giúp ích cho bóng đá Việt Nam.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)