HLV Park Hang-seo: 'Trận tiếp theo gặp Malaysia có ý nghĩa như chung kết'

06/12/2021 23:00:00

Trả lời phỏng vấn tại cuộc họp báo sau trận đấu với ĐT Lào, HLV trưởng Park Hang-seo cho biết ông hài lòng về tỷ số 2-0, đồng thời nhận định trận kế tiếp gặp ĐT Malaysia có ý nghĩa như một trận chung kết.

HLV Park Hang-seo nói: “Tôi hài lòng với kết quả 2-0. Ở trận đấu hôm nay, đội tuyển vẫn còn một số cầu thủ tham gia vòng loại World Cup đang hồi phục chấn thương nên chưa thi đấu được, do vậy tôi đã thay đổi một số vị trí”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng không chia sẻ về những điểm khiến ông chưa hài lòng về các học trò trong trận đấu tối nay. “Ngay bây giờ thì tôi chưa thể đưa ra đánh giá nào. Chúng tôi cần phải xem lại băng ghi hình trận đấu, rồi phân tính mới biết được”, HLV Park Hang-seo nói.

Tại lượt trận ra quân, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ĐT Việt Nam tại bảng B là Malaysia cũng có chiến thắng 3-0 trước ĐT Campuchia. Khi được hỏi về khả năng chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia ở lượt đấu kế tiếp, HLV Park Hang-seo cho rằng đây là trận đấu không khác trận chung kết và ĐT Việt Nam sẽ phải nỗ lực hết sức mình.

HLV Park Hang-seo cho biết thêm, ĐT Việt Nam vẫn còn 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, do vậy ông sẽ tạo điều kiện để các cầu thủ nghỉ ngơi một chút. “Còn về chiến thuật thì cũng không có gì thay đổi đâu. Hôm nay tôi cũng đã xem Malaysia thi đấu rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt, dốc toàn lực để đạt được kết quả đề ra”, HLV Park Hang-seo nói.

Đối với tình huống đá penalty, HLV Park Hang-seo cho biết: “Các tình huống đá phạt hay penalty, chúng tôi đều chỉ định cầu thủ. Hôm nay theo thứ tự là Xuân Trường và Tiến Linh. Nhưng lúc đó hai cầu thủ này đều không còn trên sân. Văn Thanh nói rằng bản thân cảm thấy tự tin trước chấm 11m nên tôi trao cho cậu ấy”.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)