HLV Park Hang-seo tham gia thử thách đẩy lùi dịch COVID-19

17/03/2020 14:00:00

HLV Park Hang-seo đã thực hiện thử thách rửa tay đúng cách, phòng tránh dịch COVID-19. Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng thách thức 3 học trò cùng tham gia.

Với mong muốn cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, VFF đã tổ chức chiến dịch "Thử thách rửa tay đúng cách". HLV Park Hang-seo đã trở thành nhân vật đầu tiên tham gia thử thách này.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quay video rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế, và VFF đã đăng tải đoạn video này lên trang cá nhân. Mở đầu đoạn video, HLV Park Hang-seo đã nói: "Xin chào, tôi là Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Hãy ngăn ngừa virus Corona bằng cách rửa tay đúng cách".

Sau đó, thầy Park gửi lời thách thức tới 3 học trò của mình là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA) và Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Những người được thử thách phải thực hiện quay clip trong vòng 24h và đăng tải lên trang cá nhân. Nếu quá 24 giờ mà chưa "trả bài" HLV Park Hang-seo, 3 học trò hoặc những người sau đó sẽ đóng góp một số tiền theo khả năng vào quỹ chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.

VIDEO: HLV Park Hang-seo tham gia thử thách rửa tay đúng cách

 

Duy Anh (SHTT)