HLV Park Hang-seo tậu nhà riêng tại Việt Nam

22/03/2020 10:30:00

Hôm 20/3, vợ chồng HLV Park Hang-seo đã mua căn hộ gần trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, hôm 20/3 vừa qua, HLV Park Hang-seo cùng người vợ Choi Sang-a của mình đã chính thức nhận căn hộ được bàn giao từ đối tác. Giá ước tính cho một căn hộ ở đây với giá khoảng 32 triệu đồng/m2.

Căn hộ này đang trong tiến trình thi công nội thất, nằm ngay trên tuyến đường gần với trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thuận lợi cho quá trình di chuyển và tiết kiệm thời gian khi thực hiện công việc cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo mua nha rieng hinh anh 1 p2.jpg
HLV Park Hang-seo đã chính thức có nhà riêng ở Việt Nam

Trước khi chuyển đến căn hộ mới này, HLV Park Hang-seo được Liên đoàn bóng đá Việt Nam bố trí sống trong một ngôi nhà nằm ngay trong khuôn viên của trụ sở. Đây cũng là nơi ở của một số trợ lý Hàn Quốc khác trong đội ngũ BHL tuyển Việt Nam.

Chính vì thế mà trong những buổi tập của các đội tuyển Việt Nam, trong khi các cầu thủ thường di chuyển bằng xe buýt từ khách sạn đến sân tập, thì HLV Park chỉ cần bước vài bước là tới nơi.

Việc mua căn hộ riêng này cho thấy phần nào ý định muốn gắn bó thật lâu dài với bóng đá Việt Nam của thầy Park. Nhà cầm quân sinh năm 1957 cũng từng chia sẻ rằng ông muốn kết thúc sự nghiệp với bóng đá Việt Nam không chỉ ở cương vị HLV trưởng các đội tuyển mà có thể là cố vấn kỹ thuật hoặc đào tạo trẻ.

Duy Anh (SHTT)