HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam

25/08/2020 21:16:04

Trong những ngày tập gần đây, HLV Park Hang Seo quát mắng các học trò khá nhiều, lí do bởi trong lần tập trung này có rất nhiều cầu thủ mới, thiếu kinh nghiệm thi đấu và chưa thể làm quen ngay với phong cách huấn luyện của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Sáng 25/8, U22 Việt Nam tập nhẹ với các giáo án hồi phục thể lực sau khi trải qua hai trận thi đấu nội bộ căng thẳng vào chiều qua. Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã đi qua được một nửa thời gian của đợt tập trung tháng Tám. Do vừa trải qua một trận đấu mệt mỏi nên ở buổi tập này, ban huấn luyện hầu như chỉ cho các cầu thủ tập những bài nhẹ, giãn cơ.

HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam
U22 tập luyện cùng HLV Park Hang-seo.

"Những ngày đầu tiên, thể lực của đội không đảm bảo nhưng bây giờ đã tốt hơn rồi. Sau một tuần tập luyện, các cầu thủ tự tin hơn, mạnh dạn chơi bóng hơn. Điểm chưa được có lẽ là thể lực", tiền vệ Đặng Văn Lắm chia sẻ với VTC.

HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam - 1

HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam - 2
Ban huấn luyện hầu như chỉ cho các cầu thủ tập những bài nhẹ, giãn cơ (ảnh: báo Tổ quốc).

Trong những ngày tập gần đây, HLV Park Hang Seo quát mắng các học trò khá nhiều. Điều này không khó hiểu bởi, đợt tập trung tháng Tám của U22 Việt Nam gồm nhiều gương mặt mới nên những cầu thủ này chưa quen với cách làm việc của huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như không khí đội tuyển. Ở những buổi tập đầu tiên, ông Park cũng trợ lý phải chỉ bảo rất nhiều cho các tuyển thủ, thậm chí là “cầm tay chỉ việc.” Tuy nhiên, sau nửa đầu của đợt tập trung mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn.

HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam - 3
Các cầu thủ trẻ cố gắng làm quen với phong cách huấn luyện của nhà cầm quân Hàn Quốc (Ảnh: Vietnam+).

"Chơi bóng ở CLB thì khác với ở đây. Thầy Park là HLV mới, bọn em phải cố gắng làm quen. Mỗi HLV đều có triết lý riêng, bọn em phải cố gắng để làm tốt nhất nhiệm vụ của thầy Park đề ra", Đặng Văn Lắm cho biết.

HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam - 4
Ban huấn luyện đã có một trận đấu vui (Ảnh: VOV).

Sau khi kết thúc phần tập luyện của các cầu thủ U22 Việt Nam ngày 25/8, ban huấn luyện đã chia làm hai đội để thực hiện trận đấu "vui". Trận đấu có sự tham gia đặc biệt của HLV Park Hang Seo. Dù chỉ là phần thi đấu vui cho các thành viên ban huấn luyện nhưng đội thua sẽ phải mua pizza đãi toàn bộ thành viên đội U22 Việt Nam lần này (khoảng 70 người). Chỉ sau ít phút thi đấu, HLV Park Hang Seo đã "đầu hàng" và ra ghế ngồi nghỉ. Kết thúc trận đấu đội của HLV Park Hang-seo thua 1-3.

HLV Park Hang-seo ra sân ngồi 'thở dốc' sau buổi tập luyện cùng U22 Việt Nam - 5
HLV Park Hang-seo phải ra sân ngồi “thở dốc” sau một thời gian thi đấu (ảnh; VOV). 

U22 Việt Nam còn một buổi chia đội thi đấu nội bộ vào ngày 27/8. Trong hai ngày đấu tập trước, các học trò của HLV Park Hang Seo ít nhiều thể hiện được những kỹ năng cá nhân cũng như sự quyết tâm ghi điểm trong mắt ban huấn luyện.

Theo Bá Di (Nguoiduatin.vn)