HLV Park Hang Seo gọi điện kiểm tra Công Phượng, Quang Hải

31/10/2021 20:15:00

Bận bịu dẫn dắt U23 Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo mỗi ngày đều gọi điện kiểm tra tình hình tập luyện của Công Phượng, Quang Hải và các đồng đội.

Sau một ngày xả trại, tuyển Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho hai trận tiếp đón Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11), vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dù HLV Park Hang Seo không trực tiếp chỉ đạo nhưng các buổi tập của tuyển Việt Nam đều diễn ra rất nghiêm túc. Mỗi ngày ông Park đều gọi điện về Việt Nam để kiểm tra tình hình tập luyện, thậm chí dặn dò từng cầu thủ.

HLV Park Hang Seo gọi điện kiểm tra Công Phượng, Quang Hải
HLV Park Hang Seo cùng lúc lo công việc ở cả U23 và tuyển Việt Nam

Tiền vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết: "Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Chúng tôi đang tập kỹ-chiến thuật rất tốt, luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất.

Tuy HLV Park Hang Seo đang bận dẫn dắt tuyển U23 Việt Nam nhưng thông qua BHL, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ".

U23 Việt Nam bước vào trận "chung kết" với Myanmar vào ngày 2/11. Sau đó, HLV Park Hang Seo cùng một số cầu thủ sẽ hội quân với tuyển Việt Nam trong ngày 4/11.

HLV Park Hang Seo gọi điện kiểm tra Công Phượng, Quang Hải - 1
Thanh Thịnh (35) tin tưởng tuyển Việt Nam có điểm trong hai trận đấu tới

Sau 4 trận chưa được điểm nào, các tuyển thủ Việt Nam rất quyết tâm gây bất ngờ trước hai đối thủ mạnh Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới.

Nói về mục ở hai trận đấu này, Thanh Thịnh cho biết dù đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đang được BHL chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số.

Theo S.N (VietNamNet)