Sau khi trực tiếp theo dõi ở Na Uy, HLV Park Hang-seo nhận xét gì về Alexander Đặng?

07/05/2019 14:30:00

Màn trình diễn của tiền đạo Alexander Đặng chưa đủ để thuyết phục HLV Park Hang-seo đi đến quyết định triệu tập anh vào ĐTQG.

Trở về sau chuyến đi tới Na Uy vào hôm nay (7/5), HLV Park Hang-seo chưa tiến cử tiền đạo này lên ĐTQG ở đợt tập trung tới vì cần phải theo dõi thêm.

Được biết, ông Park sẽ theo dõi thêm Alexander Đặng thi đấu qua băng hình rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã trực tiếp sang châu Âu để dự khán trận đấu giữa Nest Sotra và Sandefjord diễn ra vào ngày 5/5 tại giải hạng Nhất Na Uy. Alexander Đặng đá chính ở trận đấu này nhưng không để lại được dấu ấn rõ ràng nào. Tiền đạo 29 tuổi bị thay ra ở phút 88 và đội bóng của anh phải chịu thất bại với tỉ số 1-2.

Sau khi trận đấu kết thúc, Alexander Đặng đã có cuộc trao đổi trực tiếp với đại diện của VFF.

Màn trình diễn của Alexander Đặng trong trận Sandefjord vs Nest Sotra (Video: Thanh Niên)

Về thủ tục pháp lý, gia đình đã gửi toàn bộ hồ sơ của Alexander Đặng cho người đại diện Mikail Adampour để làm thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam cách đây 3 tuần và bố của tiền đạo này khẳng định mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết xong.

Tuy nhiên với những diễn biến hiện tại, khả năng chuyên môn của Alexander Đặng mới là điều quan trọng nhất trong việc quyết định anh có được gọi vào ĐT Việt Nam hay không.

Âu Bằng (SHTT)

Nổi bật