HLV Nagelsmann lên tiếng về tin đồn thay thế Hansi Flick dẫn dắt Bayern

15/04/2021 15:35:00

Julian Nagelsmann là ứng viên số 1 ngồi vào ghế nóng của Bayern Munich, trong trường hợp HLV Hansi Flick thay thế Joachim Low dẫn dắt tuyển Đức.

Sau khi Bayern Munich bị loại khỏi Champions League, huyền thoại Lothar Matthaus - một nhân vật cộm cán của bóng đá Đức - đã khẳng định HLV Hansi Flick sẽ thay thế Joachim Low dẫn dắt Die Mannschaft sau kỳ Euro hè 2021.

"Tôi nghĩ Hansi Flick sẽ không còn là HLV Bayern ở mùa tới. Ông ấy là lựa chọn số một để kế nhiệm Joachim Low và đã nhận được lời đề nghị từ Liên đoàn bóng đá Đức. Chẳng ai có thể nói rằng hai bên chưa đàm phán cả" - Lothar Matthaus chia sẻ trên Sky.

HLV Nagelsmann lên tiếng về tin đồn thay thế Hansi Flick dẫn dắt Bayern
Nagelsmann là ứng viên số một thay thế Hansi Flick dẫn dắt Bayern

Cựu danh thủ 60 tuổi người Đức cũng tiết lộ, Bayern Munich sẽ tìm cách bổ nhiệm HLV Julian Nagelsmann trong trường hợp HLV Hansi Flick rời sân Allianz Arena. "Bayern đã quan tâm tới Julian Nagelsmann. Theo tôi, trận gặp Augsburg ở vòng hạ màn Bundesliga sẽ là trận cuối cùng của Flick trên cương vị là HLV của Bayern".

Tuy nhiên, HLV Julian Nagelsmann đã lên tiếng phủ nhận khả năng tới Bayern Munich làm việc trong 1 cuộc họp báo vào hôm qua. Chiến lược gia 33 tuổi khẳng định: "Tôi không có cuộc nói chuyện nào với Bayern cả, tôi vẫn còn hợp đồng với RB Leipzig tới năm 2023. Tôi cũng không quan tâm người ta muốn gì ở mình, tôi chỉ trao đổi với người đại diện và làm việc với ông ấy mà thôi".

Trong khi đó, HLV Hansi Flick lại để ngỏ khả năng chia tay Bayern Munich vào cuối mùa. "Tôi vẫn còn hợp đồng với Bayern. Nhưng tôi luôn nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, dù mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Gia đình luôn ủng hộ tôi, bất kể quyết định của tôi là gì, và có liên quan tới Liên đoàn Bóng đá Đức hay không" - nhà cầm quân 56 tuổi nói sau khi Bayern bị loại khỏi Champions League.

 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)