HLV tuyển Myanmar chê bai, sỉ nhục ông Park Hang-seo trên mạng xã hội

22/11/2018 15:23:00

AFF 2018: Myanmar 0-0 Việt Nam

HLV Antonie Hey của Myanmar có vẻ vẫn chưa hết "cay cú" vì hành động từ chối bắt tay của HLV trưởng tuyển Việt Nam, Park Hang-seo.

Ở trận hòa 0-0 giữa Myanmar và Việt Nam trong khuôn khổ vòng bảng  AFF Suzuki Cup, HLV trưởng Antoine Hey của Myanmar và Park Hang-seo của Việt Nam đã có lời qua tiếng lại sau một tình huống va chạm giữa cầu thủ 2 đội trên sân.

Tình huống diễn ra vào cuối hiệp 1 khi Công Phượng tranh chấp khá quyết liệt với Aung Thu ngay sát đường biên. Trọng tài chỉ cắt còi và cho Myanmar được hưởng quả đá phạt, sau đó 2 cầu thủ này đã bắt tay hòa nhã với nhau.

HLV tuyển Myanmar chê bai, sỉ nhục ông Park Hang-seo trên mạng xã hội
Chia sẻ của HLV trưởng tuyển Myanmar trên Twitter

Tuy nhiên, từ trong cabin, HLV Antoine Hey lập tức lao ra chỉ trích Công Phượng và yêu cầu trọng tài cần rút thẻ với tiền đạo của ĐT Việt Nam. Chứng kiến cảnh học trò bị "bắt nạt", HVL Park Hang-seo cũng không vừa khi nổi nóng và lao ra lời qua tiếng lại với đối phương.

HLV tuyển Myanmar chê bai, sỉ nhục ông Park Hang-seo trên mạng xã hội - 1
Tài khoản Aung Pyae Sone Htut bình luận: "Không chỉ có HLV của họ đâu, hầu hết các CĐV Việt Nam đều tỏ rõ sự thù địch với Myanmar dù chẳng có lý do gì cả".

Khi trận đấu kết thúc, Anoine Hey sang bắt tay với Park Hang-seo, nhưng HLV Hàn Quốc đã "ngó lơ" và thay vào đó chỉ định đội trưởng Quế Ngọc Hải sang thực hiện nghi thức ngoại giao thay cho mình.

Hành động này đương nhiên khiến cho HLV Antoine Hey cảm thấy không hài lòng. Trên tài khoản Twitter cá nhân, chiến lược gia người Đức đã chỉ trích người đồng nghiệp của mình là "thiếu chuyên nghiệp, và ông cảm thấy xấu hổ vì cách hành xử của HLV tuyển Việt Nam".

Bảo Linh (SHTT)

Loading...