HLV Mourinho: 'Tình yêu với Tottenham sẽ giúp Bale hồi phục chấn thương nhanh hơn'

22/09/2020 09:20:00

HLV Jose Mourinho đã lên tiếng đầy bất ngờ về chấn thương của cậu học trò mới Gareth Bale.

Gareth Bale đã chính thức trở lại Tottenham Hotspur nhưng anh chỉ có thể ra sân thi đấu vào giai đoạn cuối tháng 10. Lý do là bởi ngôi sao người xứ Wales bị đau nhẹ ở đầu gối. Chấn thương nhẹ nhưng dai dẳng này sẽ khiến Bale phải mất khoảng 1 tháng điều trị.

HLV Mourinho: 'Tình yêu với Tottenham sẽ giúp Bale hồi phục chấn thương nhanh hơn'

HLV Jose Mourinho tỏ ra khá lạc quan với tình hình của cậu học trò mới. Cụ thể, ông khẳng định: "Tôi không biết khi nào Bale có thể trở lại. Điều duy nhất tôi biết là động lực của cậu ấy hiện đang rất cao. Cậu ấy rất hạnh phúc khi được trở lại khoác áo câu lạc bộ trong trái tim mình".

"Cậu ấy rất vui khi trở lại Tottenham và rất yêu đội bóng này. Và khi một cầu thủ có động lực to lớn như thế, nhiều khi bạn có thể rút ngắn thời gian hồi phục, bạn có thể sớm khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu. Chúng tôi rất vui khi có Bale và sẽ giúp cậu ấy trở lại với đẳng cấp vốn đã biến cậu ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

HLV Mourinho: 'Tình yêu với Tottenham sẽ giúp Bale hồi phục chấn thương nhanh hơn' - 1

Ở chiều ngược lại, Bale đã lên tiếng khẳng định rằng chính HLV Mourinho là lí do khiến anh trở lại Spurs: "Mourinho đã thảo luận với tôi về những vị trí muốn tôi chơi. Tôi hài lòng về điều đó. Mourinho là lý do lớn khiến tôi trở lại Tottenham. Ông ấy là một HLV tài ba và có thói quen chiến thắng".

"Mourinho cực kỳ phù hợp với Tottenham. Chúng tôi cần những danh hiệu và ông ấy làm điều ấy giỏi hơn bất kỳ HLV nào khác. Tôi biết CĐV Tottenham khao khát những chiếc Cup như thế nào, và chúng tôi sẽ gắng hết sức, trong mọi giải đấu, để làm điều ấy" - Bale nhấn mạnh.

Nhiều khả năng, Gareth Bale có thể sẽ trở lại vào đúng trận derby London giữa Tottenham vs West Ham diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 10 (17/10). Trong lần trở lại này, Bale sẽ mang áo số 9, chiếc áo khá lạ lẫm với tiền vệ 31 tuổi.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)